In thẻ nhựa khách hàng - tăng doanh thu nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 21/5/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  In thẻ nhựa khách hàng hay thẻ ưu đãi theo từng mức độ là cách chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả tốt với nhiều nhà bán lẻ lớn nhỏ hiện nay nhu Pico, Co.opmart. Tùy theo định hướng chiến lược chung của mỗi doanh nghiệp mà có thể lựa chọn loại thẻ với hình thức giảm giá khác nhau nhưng một điều dễ dàng thấy rằng chúng có sức mạnh ma mị thu hút mọi khách hàng.

  Thẻ khách hàng một hình thức ưu đãi cho một nhóm khách hàng đã đạt được những tiêu chí mua hàng mà doanh nghiệp đặt ra.Thông thường các thẻ này thường được phát hành với tên gọi in thẻ nhựa giảm giá, tích điểm…rất nhiều tên gọi nhưng lợi ích các thẻ này mang lại là uu đãi cho các khách hàng trung thành với doanh nghiệp, cửa hàng…

  [​IMG]  Gia tăng các khách hàng trung thành
  Một trong những lợi ích dễ nhìn thấy nhất của việc phát hành thẻ chính là việc giữ chân khách hàng hiệu quả, tăng số lượng khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.Việc mua hàng trở nên thú vị và hiệu quả chi tiêu hơn khi họ được nhận các khuyến mãi, giảm giá từ việc sở hữu thẻ khách hàng. Việc lập đi lập lại các hoạt động này khiến các khách hàng có hứng thú mua sắm hơn và tạo được sự gắn bó lâu dài hơn, xây dựng được lòng tin và gắn bó thân thiết là điều hoàn toàn hiện hữu với doanh nghiệp hay một đơn vị.

  [​IMG]


  Doanh thu vượt chỉ tiêu.
  Thu hút, giữ chân các khách hàng, tạo hứng khởi khi mua hàng, việc lực chọn các sản phẩm của doanh nghiệp khiến doanh thu tăng vọt là điều dễ thấy khi áp dụng in thẻ nhựa ưu đãi khách hàng. Nâng cao độ nhận diện thương hiệu nhờ hệ thống các chương trình ưu đãi, tích điểm là những lợi ích khi in thẻ nhựa khách hàng mang lại, thói quen mua sắm được hình thành dần trong khách hàng. Nhờ các tương tác đều mang lại lợi ích cho cả hai bên mà nâng cao được giá trị từ hệ thống ưu đãi và gia tăng lợi nhuận.
  [​IMG]

  Quản lý thẻ khách hàng hiệu quả
  Các phần mềm được áp dụng trong bán hàng có chức năng quản lý các loại thẻ ưu đãi của khách hàng là một trong những cách quản lý thẻ hiệu quả nhất, các phần mềm này thường cho phép quản lý thông tin khách hàng và báo cáo kết quả về lượt khách hàng mua sắm, sử dụng thẻ và báo cáo của các chương trình phát hành thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng.

  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...