in thẻ nhựa tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Haxuanvu, 9/6/15.

 1. Haxuanvu

  Haxuanvu New Member

  CÔNG TY TNHH WINDOW MEDIA
  CHUYÊN IN ÁO ĐỒNG PHỤC,THẺ NHỰA GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG
  Với chất lượng và độ bảo mật cao, in thẻ nhựa tại đà nẵng ngày càng được sử dụng rộng trong xã hội nhằm thay thế việc sử dụng tiền mặt và thuận tiện trong thanh toán.. Việc trả lương qua thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết các tổ chức. Hầu hết trong cuộc sống của chúng ta có sự hiện hữu của chúng trong cuộc giao dịch giữa nhân viên- khách hàng, trong trường học, trong các công ty, .... chiếc thẻ nhựa nhỏ gọn thuận tiện cho người sử dụng.
  Với chất lượng và độ bảo mật cao, nhân viên ngày càng được sử dụng rộng trong xã hội nhằm thay thế việc sử dụng tiền mặt và thuận tiện trong thanh toán, đồng thời nó cũng dể quản lý cho các doanh nghiêp. Việc trả lương qua thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết các tổ chức.
  Vật liệu làm thẻ nhựa do chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. Thiết kế miễn phí, tự làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ hiện đại giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.
  in thẻ nhựa tại đà nẵng
  + Ngày nay các loại thẻ này rất thông dụng và đem lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng trong việc thanh toán trong nước cũng như ngoài nước.
  + Một số ngân hàng đã liên kết với các doanh nghiệp để phát hành nhân viên kết hợp với thẻ ATM.
  Công ty WINDOW MEDIA chúng tôi chuyên in thẻ nhựa tại đà nẵng, in thẻ giáo viên, giảng viên với máy móc thiết bị cao cấp và trình độ công nhân viên chuyên nghiệp. Và có thể lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng!
  CÔNG TY TNHH WINDOW MEDIA
  Địa chỉ: 07 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng
  Điện Thoại: (84) 511. 6515 367 Fax[​IMG]84) 511. 6515 367
  in ly sứ đà nẵng
  in ly sứ ở đà nẵng
  in ly sứ tại đà nẵng
  in hình lên ly sứ ở đà nẵng
  in áo đồng phục tại đà nẵng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...