in thẻ nhựa tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Haxuanvu, 10/6/15.

 1. Haxuanvu

  Haxuanvu New Member

  in thẻ nhựa tại đà nẵng, thẻ nhựa kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.
  Vật liệu làm thẻ nhựa do chúng tôi thiết kế, tự làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.
  Thông tin về sản phẩm:
  - Kích thước: Đa dạng
  - Vật liệu đa lớp: PVC, lớp bảo vệ.
  Chúng tôi cũng đang tìm các các công ty và cửa hàng Quảng cáo để cung hợp tác cung cấp, phân phối đại lý. Rất vui lòng khi nhận được sự quan tâm của Quý vị đối với sản phẩm này, liên hệ với chúng tôi để lấy mẫu in thẻ nhựa tại đà nẵng đẹp và báo giá tốt nhất
  CÔNG TY TNHH WINDOW MEDIA
  Địa chỉ: 07 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng
  Điện Thoại: (84) 511. 6515 367 Fax[​IMG]84) 511. 6515 367
  in thẻ nhựa tại đà nẵng
  in ly sứ ở đà nẵng
  in ly sứ tại đà nẵng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...