Invasion Online War Game game chiến thuật thời gian thực cho android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 11/12/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Tựa game chiến thuật thời gian thực với gameplay lôi cuốn cùng đồ họa cực đẹp vừa được Free trên CH Play. Trong War Zone, tai zing mp3 mien phi bạn sẽ đóng vai tướng quân chỉ huy cũng như xây dựng quân đoàn của mình trở nên hùng mạnh để đánh chiếm các vùng đất.
  [​IMG]
  Thiết lập Siêu cường quân sự của bạn. Bạn phải liên tục xây dựng và phát triển công trình quân sự của mình tại trụ sở chính, xuất nhiên liệu máy chiến tranh facebook lite cho android để định lại trật tự thế giới. Bạn có thể đào tạo các chuyến bay và xe tăng với công nghệ hiện đai tiến tới thống trị các khu vực phòng của đối thủ của bạn.
  [​IMG]
  Đặc điểm hiện đại Invasion Online War Game thời gian thực chống lại chiến lược đáp ứng cơ MMORPG Clash với kẻ thù như quét quân đội của bạn trên toàn thế giới trong cuộc xâm lược, bạn là người chỉ huy! Hướng dẫn quân đội của bạn trong thời gian thực đồ họa Incredible 3D và MMO chiến đấu sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về chiến tranh, khi mỗi chiếc xe tăng và lính vâng mỗi command Clash của bạn với kẻ thù để mở rộng lãnh thổ gia tộc của mình và kiếm được nguồn tài nguyên! Đào tạo một đội quân lớn và chiến đấu cho lãnh thổ trên bản đồ thế giới 3D tuyệt đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...