Bình Dương iOS 9 tiết kiệm pin cho iPhone, iPad như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sopidomen1990, 15/6/15.

 1. sopidomen1990

  sopidomen1990 Member

  Hệ điều hành mới sử dụng cảm biến tiệm cận để tắt màn hình khi người dùng úp máy cũng như thêm chế độ tiết kiệm pin. tai google play
  [​IMG]
  iOS 9 có chế độ tiết kiệm pin như các máy Android.

  Với phiên bản iOS 9, Apple khẳng định thời lượng pin trên hệ điều hành mới tăng thêm khoảng một giờ sử dụng so với iOS 8 ở chế độ thông thường. Có được điều này là nhờ việc sử dụng các cảm biến như tiệm cận để tắt màn hình khi máy đang được úp xuống bàn, ngay cả khi có thông báo đến.

  tai facebook

  Ngoài ra, với chế độ tiết kiệm pin Low Power Mode, máy có thể sử dụng được thêm khoảng 3 tiếng. Người dùng có thể bật bằng cách vào Cài đặt, chọn Pin và chọn bật chế độ Low Power Mode hiển thị ngay đầu danh sách. iOS 9 cũng nhắc người dùng mở chế độ này khi pin giảm xuống 20% và 10%.

  game my talking tom

  Để có thêm thời gian sử dụng ở chế độ tiết kiệm pin, việc đầu tiên iOS 9 làm là tắt tất cả các cảm biến. Phần mềm thư điện tử Mail cũng sẽ ngừng trạng thái đẩy thông báo tức thì (Push), độ sáng màn hình được giảm xuống. Thời gian sáng màn hình khi đó cũng ngắn hơn, các phần mềm chạy nền cũng không được làm mới và chạy ngầm. Các thiết lập chuyển động được giảm bớt và hình nền động cũng không tiếp tục được sử dụng. Ngoài ra, tốc độ kết nối mạng di động cũng được giảm bớt để hạ mức tiêu hao năng lượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...