HCM Ipad 2 một bên trong nhiều tablet đời đầu tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 30/5/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Nếu iPod mở ra trào lưu máy nghe nhạc đổi mới, iPhone mở ra trào lưu smartphone cảm ứng thì là iPad đấy là sản phẩm mở ra tình hình thị trường máy tính bảng mới. Bất chấp suy giảm tài chánh ở trên toàn cầu, Apple đã và đang cung cấp được hàng chục triệu iPad từ ngày cho ra mắt hàng hóa này bước vào tháng 4 năm 2010.
  Phần cứng
  Mỏng chính là nổi bật lần đầu tiên đến khi cầm trên tay iPad 2. Và cấp độ dày chỉ có được 9mm, máy tính bảng này mỏng hơn cả iPhone 4 kèm theo chỉ dày cùng với 2/3 đối với iPad thế hệ đầu tiên. Dù mỏng hơn, cấp độ chắc chắn của iPad 2 chẳng kém gì đàn anh iPad. Mặt sau của iPad 2 vẫn được làm từ phía nhôm nguyên tấm và được thiết kế vừa giống như in với có nhiều linh kiện bên trong đó của máy. Mặt màn hình của iPad 2 cũng được phủ do lớp kính chống xước với có thêm nữa thêm nữa sự hiện diện của máy ảnh để chat video hay tự chụp ảnh chân dung dễ.
  [​IMG]
  Cùng với đó, iPad 2 duy trì lại có rất nhiều lợi ích của iPad đời đầu. Các nút khóa mở và lỗ cắm tai nghe vẫn nằm tại ở địa điểm cũ, còn nút điều khiển âm lượng, khóa xoay màn hình và khóa tiếng được sang nhượng cạnh phải. Ở tại cạnh dưới, chính bạn sẽ trông thấy khe cắm chân đế (dock) và khe loa; khe loa cũng được đặt đến từ sau ở trên bề mặt rộng hơn nên chất lượng âm thanh được khắc phục đáng kể.
  Những đặc điểm mới

  iPad 2 không thoát ly 100% với phiên bản đầu nhưng nó sở hữu nhiều điểm mới mẻ. Sự thêm vào đáng kể lần đầu và iPad 2 đấy là có thêm nữa chỉnh chu cả máy ảnh mặt ở trước kèm theo mặt sau: cả 2 đều có thể chụp ảnh kèm theo quay phim. Máy ảnh mặt sau đã được đặt ở góc bên trên bên phải thế nên không bị ngón tay che lấp (ít nhất là nếu bạn cầm dọc máy). Máy ảnh này khá trùng lặp máy ảnh trên iPhone 4 với có khả năng quay phim 720p. Tuy nhiên, máy không có đèn flash với bộ cảm biến thì sẽ là kém xa với cảm ứng sử dụng trong đó iPhone 4. Tương tự iPod Touch thế hệ thứ 4, chất lượng ảnh chụp đến từ iPad 2 khá thất vọng. Tuy vậy nhưng đó là việc chung của có rất nhiều máy tính bảng.

  Lời kết
  iPad 2 sẽ chính là máy tính ấn tượng phía trong năm 2011, việc đó sẽ không có gì buộc phải nghi ngờ. Nó đấy là hàng hóa có nhiều phần mềm nhất, thiết kế mỏng nhất, có khoảng thời gian pin dài nhất với giá hợp lý. Cạnh tranh từ HP, RIM kèm theo Google sẽ giúp cuộc đua ở tại tình hình thị trường này biến thành thú vị hơn tuy vậy nhưng các gì mà các hãng này thể hiện tới thời điểm này thì có khả năng nhiệm vụ của các máy tính bảng khác là xâm chiếm lấy thị phần chứ chưa thể đe dọa địa điểm số 1 của iPad.
  Những trường hợp nên thay màn hình ipad 2:
  -Tình huống chỉ bể mặt kính bên bên ngoài ( có thể kèm theo liệt cảm ứng), màn hình máy vẫn hiển thị tốt, chúng ta chỉ cần đổi sang mặt kính cảm ứng thôi.
  - Tình huống lỗi hiển thị thường hay gặp ở tại ipad 2 chính là bị trắng màn hình, sọc chỉ, hay là đen 1 phần ( mặt kính còn nguyên vẹn kèm theo cảm ứng tốt). Tại tình huống này ta chỉ cần có thay màn hình điện thoại và giữ lại da mặt kính cảm ứng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...