HCM Ipad 2 và những điểm đáng chú ý

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 20/5/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPad 2: Cảm nhận và đánh giá chi tiết
  Các hoán đổi đổi mới của Apple đã hỗ trợ iPad 2 có thêm sự quay lại đầy nổi trội, hứa hẹn 1 cuộc đua tranh hấp dẫn của thị trường máy tính bảng.


  Thiết kế
  Nổi bật nổi bật nhất về thiết kế của iPad 2 chính là cấp độ dày của ipad. Và độ dày chỉ vẻn vẹn 8, 8 mm, iPad 2 quá “cuốn hút”, ngay cả nhiều chiếc điện thoại siêu mỏng thời nay trên tình hình thị trường cũng cần phải “nghiêng chính mình kính nể”. Bên cạnh đó, trọng lượng của iPad 2 cũng vì vậy mà nhẹ hơn so với thế hệ đầu.
  [​IMG]
  iPad 2 có được khả năng mỏng “siêu hạng”


  Ngoài quá trình thay đổi lớn về chiều dày, thì sẽ là trông chung thiết kế bên bên ngoài iPad 2 chẳng khác mấy đối với iPad. Tuy nhiên, có vẻ iPad 2 hơi ngắn hơn kèm theo vòng kim viền xung quanh máy cũng mỏng hơn so với iPad. Màn hình vẫn duy trì nguyên kích cỡ 9, 7 inch, công nghệ LED-backlit IPS TFT 16 triệu gam màu, khả năng phân giải màn hình 1024x768 pixel. Ở phiên bản iPad 2, Apple đã và đang trang bị thêm nữa camera phụ ở tại giữa phần phía trên màn hình máy.
  Camera phụ khá nhỏ so với mặt tiền của iPad 2


  Trên khuôn mặt sau khi của iPad 2 vẫn quen thuộc với logo quả táo ở trung tâm, góc ở trên bên quả đấy là camera chính, khu vực dưới là nhiều hàng chữ thông số của máy. Nhất là ở tại phiên bản có được 3G, cạnh mép bên trên chính là địa điểm dành cho ăng-ten 3G gam màu đen ấn tượng hẳn cùng với bộ phận còn lại
  Cộng thêm, ở iPad 2, loa ngoài đã và đang được dời ra từ sau lúc lưng máy, bây giờ tới khi đặt máy lên mặt phẳng ngang, âm lượng phát ra loa có là vẻ tăng thêm kích cỡ đối với phiên bản đầu.


  Cấu hình
  Ngay từ năm 2010, Apple đã lập kế hoạch và khởi đầu thực hiện khá kỹ lưỡng về phần cứng của iPad 2. Tuy nhiên suốt rất trính đó, những thông tin ngầm đó vẫn luôn luôn đạt được Apple duy trì kín. Thậm chí cho đến ngày ra đời iPad 2, những người quan tâm vẫn có mơ hồ về cấu hình của sản phẩm này.
  iPad 2 chính xác đã được trang bị bộ xử lý Apple A5 có thêm nữa hai nhân tốc độ 1 GHz, dung lượng RAM 512 MB. Phần nhiều cộng đồng đều tỏ ra đẹp lòng với ngành giải quyết A5 đầy sức mạnh, vậy nhưng lại hơi buồn rầu đến dung lượng RAM của iPad 2. Vì hiện thực, ở trước thời điểm hiện tại iPad 2 hiện diện, đã sở hữu nhiều mẫu máy tính bảng có thêm dung lượng RAM lên trên đến 1GB. Lẽ ra một sản phẩm đỉnh cao như là iPad 2 cũng cần phải có dung lượng RAM tương tự với, vậy nhưng Apple chỉ nâng lên 512 MB, tức gấp đôi với iPad cũ với bằng và iPhone 4.
  Về mặt kết nối, Wi-Fi là đề nghị ít nhất kèm theo tất yếu có bên trên iPad 2, ngoài ra còn có Bluetooth 2.1 hỗ trợ EDR, A-GPS. iPad 2 sẽ có được tổng cộng đến ba phiên bản khác nhau về mặt kết nối: không giúp đỡ MẠNG, giúp ích 3G, với giúp ích CDMA. Tất cả nhiều phiên bản đều đã được trang bị sở cảm ứng nguồn sáng, bộ cảm biến chuyển động kèm theo bổ sung một tân tiến hiện đại chính là con quay 3 trục.

  Những trường hợp nên thay màn hình ipad 2:
  -Tình huống chỉ bể mặt kính bên ngoài ( có thể kèm liệt cảm ứng), màn hình cảm ứng vẫn hiển thị tốt, chúng ta chỉ cần phải có hoán đổi mặt kính cảm ứng thôi.
  - Tình huống lỗi hiển thị hay gặp tại ipad Hai là bị trắng màn hình máy, sọc chỉ, hoặc đen Một phần ( mặt kính còn nguyên vẹn kèm theo cảm ứng tốt). Tại tình huống này chúng ta chỉ cần có thay màn hình máy điện thoại kèm theo giữ lại mặt kính cảm ứng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...