HCM Ipad 4 cùng với các đặc điểm thu hút

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 15/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Hiện nay, các bạn có khả năng tân tiến mang tới chiếc máy tính bảng này lên trên phiên bản iOS 7 mạnh nhất thời buổi này, trợ giúp ưu tú hóa hiệu năng xử lý của máy. Ipad 4 còn đã được trang bị sản phẩm nghìn ứng dụng giống như tính chất cao cấp, nổi trội ở trong có thêm tính năng Siri kèm theo icloud.
  [​IMG]
  Tính năng Siri sẽ có trả lời đem tới chính bạn mọi thứ có rất nhiều tin đến khí hậu, thể thao, lựa chọn ra phim hay, lựa ra nơi bán đồ ăn ngon nhất… thậm chí mở ứng dụng, cập nhật tình trạng bên trên Facebook hay là Twitter mà không là cần phải động tay vào bàn phím. Liên kết: Cũng giống với những phiên bản ở trước, ipad 4 có thể được Apple trang bị cho tất thẩy các gắn kết thoogn dụng hiện thời như internet 802.11 a, b, g, n, n 5GHz, Blueooth 4.0, TV-Out, Computer sync, OTA sync. Máy có kết nối không dây với có rất nhiều thiết bị ngoại vi khác lạ như là TV, loa, máy in, … chỉ cần thiết mắc phải đó có giúp đỡ AirPlay. Các bạn có khả năng phát video thông qua kết nối không dây và một chiếc HDTV cùng với biến iPad thành bộ điều khiển, hoặc là có thể in ấn bởi xa cùng với AirPrint một cách rất ít khó khăn.
  Phụ kiện: Máy có thể được đi đính kèm có rất nhiều phụ kiện giống như sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Chính bạn sẽ được tặng miếng dán màn hình cảm ứng cùng với ưu đãi giảm bớt 30% đến khi mua phụ kiện (Ốp lưng, thẻ nhớ, bao nước da.v.v.) tại nhiều hệ thống của Thế Giới Vật dụng Số.
  Kết luận: Có thể nói, mặc dù ipad 4 không có được có rất nhiều biến đổi trong thiết kế mà nó chỉ được thừa kế nhiều thiết kế bởi tiền nhiệm phía trước, tuy vậy loại hàng hóa này vẫn gây chú ý có thể được các bạn dùng nhờ có thiết kế cứng cáp, đẹp mắt, bền bỉ cùng nhau mức giá cả lôi cuốn bật mí cỡ 8.290.000 đồng là chính bạn đã và đang có được nó bên trong tay.
  [​IMG]
  Lúc chiếc ipad của mình bởi vì sơ ý bị rơi hoặc va đập phần lớn tiết lộ móp vỏ và bể, nứt mặt kính cảm ứng, ít khi lỗi đến màn hình LCD phía trong đó. Cấu tạo màn hình máy của ipad 4 gồm các Hai lớp chính là LCD hiển thị hình ảnh và mặt kính cảm ứng sẽ có tách rời ra có được cho nên hư hao phần nào ta chỉ chuyển đổi nó đấy là xong.

  Những trường hợp nên cảm ứng ipad 4:
  -Trường hợp chỉ bể mặt kính bên bên cạnh ( có thể kèm liệt cảm ứng), màn hình vẫn hiển thị tốt, ta chỉ cần phải chuyển đổi mặt kính cảm ứng thôi.
  - Trường hợp lỗi hiển thị thường gặp tại ipad 2 đấy là bị trắng màn hình máy, sọc chỉ, hoặc đen 1 phần ( mặt kính còn nguyên vẹn kèm theo cảm ứng tốt). Ở trường hợp này ta chỉ cần phải có thay màn hình máy điện thoại với duy trì lại da mặt kính cảm ứng.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...