HCM Ipad 4 Hơn 275,000 ứng dụng trên App Store

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 18/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPad 4 - Siêu phẩm của Apple
  Apple trang bị đem tới iPad 4 màn hình Retina cực đẹp, siêu sắc nét. Đột nhiên mọi thứ trở thành rất là rõ ràng, sống động. Khi bạn đọc sách, coi phim, chơi game,... mọi chi tiết trở nên thật hơn cùng với khả năng phân giải màn hình cao tới nỗi cặp mắt các bạn không thể phân biệt đã được có nhiều điểm ảnh. Không chỉ có vậy, cấu hình sung sức phía trong, máy ảnh kết hợp chất lượng sản phẩm cao, kết nối cấp tốc,... tất cả thành phần đó giúp sức iPad 4 biến thành một siêu phẩm đáng có nhất phía trong quốc tế máy tính bảng.
  [​IMG]
  Công nghệ màn hình điện thoại Retina đột phá


  Mọi thao tác ở trên iPad trở thành đẹp đến diệu kỳ, màn hình lớn, hình dạng mịn, có màu sắc rực rỡ, cấp sáng kèm theo cấp độ tương phản mạnh. Và đến khi chất lượng hiển thị có được tăng tiến, toàn bộ trải nghiệm mà bạn sở hữu trở nên 100% độc đáo. Màn hình Retina ở trên iPad 4 có cấp độ phân giải 2048x1536 pixel, tức tầm 3.1 triệu điểm ảnh, tức chính là gấp 4 lần với iPad 2, với hơn 1 triệu điểm ảnh với 1 chiếc HDTV. Tất cả điểm ảnh này được xem là xếp cạnh nhau tới cho hình ảnh mịn đến nỗi mắt chính bạn không thể nào phân biệt được mỗi điểm ảnh riêng biệt. Với bởi thế mà, chính bạn sẽ nhìn thấy 1 bức tranh tông quan chẳng nhược điểm, không tỳ vết - một tận hưởng chưa được từng có là trước đây.
  Tốc độ nhân đôi. Đồ họa nhân đôi.
  Chip xử lý A6X ở trong đó iPad 4 chính là chip di động mạnh nhất của Apple. Nó đem tới tốc độ nhanh chậm giải quyết rất nhanh gấp đôi với chip A5X thế hệ trước đây. Nhờ đó mà đáp ứng và phản hồi bên trong trải nghiệm iPad 4 được xem là nhanh chóng hơn, và mượt mà hơn. Tốc độ nhanh chậm khởi chạy ứng dụng rất nhanh tức thời, hoạt động mượt. Đồ họa bên trong game xuất sắc, hình ảnh mịn cùng với liền lạc, không bị hậu quả răng cưa hoặc mắc phải giật. Với nhờ tốc độ render kiểu dáng có được khắc phục nhờ cấu hình tăng tiến, ảnh chụp đến từ iSight camera hiển thị sắc nét hơn cùng với biên nhận tập chỉnh sửa rất nhanh trên đó nữa.
  Pin Lithium-Polymer thời lượng hơn 10 giờ
  Một điểm nổi trội của iPad with Retina display đó là một viên pin khủng dùng kĩ thuật Lithium-Polymer hạn sử dụng cao, dung lượng 11.560mAh (42.5Wh), thời lượng sử dụng bình thông thường hơn 10 tiếng liên hồi, phục vụ tốt ý định dùng của người áp dụng.
  Hơn 275, 000 ứng dụng ở trên App Store


  iPad 4 ra đời và hàng loạt ứng dụng được cài sẵn, và hàng loạt phần mềm xuất sắc khác biệt được Apple đề xuất như là iPhoto, iMovies, GarageBand, Pages, Numbers, Keynote, Facebook, MLB.com At Bat, Gilt Taste, Houzz Interiror Design Ideas, Barefoot World Atlas, Mint.com Personal Finance,... và hàng trăm ngàn phần mềm khác lạ khác, thỏa mãn mọi ý muốn công việc và giải trí của các bạn sử dụng.
  Những trường hợp nên thay kính ipad 4:
  -Tình huống chỉ bể mặt kính bên bên ngoài ( có thể kèm liệt cảm ứng), màn hình máy vẫn hiển thị tốt, ta chỉ cần có biến đổi mặt kính cảm ứng thôi.
  - Tình huống lỗi hiển thị thông thường gặp tại ipad Hai đấy là bị trắng màn hình máy, sọc chỉ, hoặc đen 1 phần ( mặt kính còn nguyên vẹn và cảm ứng tốt). Ở tình huống này chúng ta chỉ cần phải có thay màn hình điện thoại kèm theo duy trì lại mặt kính cảm ứng.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...