Toàn Quốc iPad Air 2 - dòng sản phẩm Apple tuyệt với nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saudom, 18/12/15.

 1. saudom

  saudom Member

  Đánh giá iPad hầu như vừa rất dễ lại vừa rất khó. Dễ là do nó hầu như được đánh giá cao nhất dù đã trải qua tới phiên bản thứ 6 nhưng khó là vì iPad ít phá chách về cách chúng ta tương tác cũng như sử dụng. 6 phiên bản, 6 bản iOS khác nhau và năm nào thì iPad cũng vẫn là chiếc máy tính bảng hấp dẫn nhất. Năm nay cũng vậy, bạn không thể tìm được một thiết bị nào kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm, phần cứng, hệ cộng sinh ứng dụng như iPad Air 2. Không tính tới các máy tính bảng Windows, Trả góp ipad air 2Trả góp ipad air}đang là sản phẩm bán nhanh nhất, mạnh nhất với màn hình tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, không một máy tính bảng nào thích hợp với tất cả mọi người, Air 2 vẫn còn nhiều điểm yếu cố hữu như chưa cho phép xử lý đa nhiệm nhiều cửa sổ một thời điểm mà một số khách hàng mong ước hay độ to màn hình vẫn lớn hơn mức cần thiết. Thế nhưng, xét về tổng thể thì không một tablet nào trên thị trường có thể so sánh với nó.
  Có vài điểm dễ thấy nhất để phân biệt iPad Air 2 và Air đời đầu: máy mỏng hơn, không còn nút gạt khóa xoay màn hình và nút home TouchID. Có thể nói, về tổng thểthì iPad Air 2 không khác biệt so với Air quá nhiều, Apple vẫn duy trì nguyên lý thiết kế từ iPad 2 tới giờ mà chưa chuyển sang phong cách giống như iPhone 6s 16Gb/ iPhone 6s plus
  Có lẽ phần nào hiểu được nguyên nhân khi mà rất ít công ty dám làm tablet có các khung viền tròn, chúng quá dễ rơi và dù tròn nhỏ thế nào cũng không thể cầm bằng một tay, không tạo được điểm tựa cho người sử dụng.
  Trên thực tế, rõ ràng là nhà táo vẫn có thể thu nhỏ các cạnh viền lại được mà không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy do iPad đã hỗ trợ công nghệ nhận diện cử động của người dùng từ khá lâu, nó có thể nhận diện khá chuẩn khi nào chúng ta muốn chạm vào màn hình khi nào vô tình. Tuy vậy, Apple lại lựa chọn làm máy bớt dày đi, biến nó thành chiếc tablet mỏng nhất thế giới (6.1mm) thay vì làm máy gọn lại. Cá nhân mình thích máy dày như cũ nhưng pin lâu hơn và gọn gàng hơn.
  Để làm máy mỏng đi, Apple cũng chấp nhận hy sinh nút gạt xoay màn hình, họ thêm thêm một nút bấm ảo trên Action Center để bù đắp lại điều này. Nếu bạn dùng khóa xoay như phím mute thì chúng ta vẫn có thể nhấn giữ phím volume xuống trong khoảng 2 giây để máy trở về chế độ im lặng, không tiện lợi bằng nhưng cũng không phải là vấn đề quá lớn. Với cái đà này thì rất có thể trong thế hệ iPhone và iPad tiếp theo, Apple cũng sẽ loại bỏ luôn jack cắm tai nghe 3.5mm mà đẩy về cổng lightning, tiết kiệm diện tích và tối giản thiết kế của máy hơn.
  Cảm giác cầm iPad Air 2 là rất dễ chịu, tất nhiên nó không mượt mà như iPhone 6 nhưng trọng lượng giảm đi một chút cộng với việc máy mỏng đi tương đối đã làm cho cảm giác cầm của chúng ta tuyệt vời hơn rất nhiều. Có nhiều lo ngại về việc iPad Air 2 sẽ yếu hơn iPad Air nhưng cá nhân mình thấy lo lắng đó là không cần thiết, chẳng ai lại ngồi lên iPad cả!
  Apple ipad air 2 có thêm phiên bản màu vàng, cá nhân mình thì cảm thấy không thích màu này lắm, có thể bạn sẽ khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...