iPad mini 4 sẽ nâng cấp so với mẫu thế hệ trước

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 23/6/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  dù rằng doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

  [​IMG]

  So có iPad mini hai, iPad mini 3 năm ngoái nâng cấp ko rộng rãi, cốt yếu là đồ vật thêm chức năng cảm ứng vân tay ID và màu sắc chọn lọc mới, còn phần cứng vẫn giữ nguyên so có iPad mini 2, chính vì vậy khiến cho nhiều người mua iPad mini 3 cảm thấy một chút thất vẳng.

  tuy nhiên, theo trang web Macotakara của Nhật Bản gần đây cho biết, iPad mini 4 sẽ được nâng cấp phần cứng, trang bị camera iSight 8 MP mới và bộ vi xử lý A8, và hỗ trợ 802.11ac WiFi.

  Về ngoài mặt, độ dày thân thể của iPad mini 4 sẽ được tiếp diễn giảm, trong khoảng 7.5mm xuống đến 6.1mm, tương đương sở hữu iPad Air hai. ngoài ra, iPad mini 4 sẽ được đồ vật lớp phủ chống phản ảnh antireflective như vậy iPad Air hai, làm tăng khả năng hiển thị bằng bí quyết làm suy yếu phản ảnh. Nhìn chung, ví như tin tức rò rỉ là sự thực, thì iPad mini 4 là giống như một phiên bản thu nhỏ của iPad Air hai.

  Nguồn tin cũng đã nói tới iPad Pro sở hữu màn hình khoảng 12,9 inch, chiếc máy tính bảng được dự kiến sẽ ra mắt cùng mang iPad Air 3 và iPad mini 4. ví như nguồn tin này là chính xác, trong thời gian tới quý khách sẽ với đa số tuyển lựa khác nhau ví như yêu thích các sản phẩm của Apple.

  Trong quá trình tiêu dùng đôi khi chúng ta khó hạn chế được các hư hỏng do các nhân tố khách quan và chủ quan và màn hình là bộ phận dễ gặp phải vấn đề nhất. Và điều chúng ta mong muốn lúc này là giá màn hình ipad mini 4

  Hãy liên lạc Viettopcare - cửa hàng sửa chữa, thay màn hình ipad ngay hôm nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...