HCM iPhone 5S có sự tân tiến so với các iphone tiền nhiệm

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 12/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  1 chi tiết làm Apple tương đối hãnh diện về chiếc smartphone tiên tiến của bản thân đó đó là bộ xử lý vượt bậc chip A7 SoC 64-bit, Apple còn tuyên bố rằng bộ xử lý này sẽ được cho tốc độ gấp 56 lần với iPhone phiên bản đầu và hơn 2 lần so với iPhone 5. Đó là chip xử lý đổi mới kèm theo đổi mới cấp phép giúp ích RAM tối đa lên trên 4GB.

  [​IMG]


  Chip A7 64-bit của Apple sẽ được cho máy hoạt động đồ họa 3D tốt hơn, chạy đa nhiệm tốt, xử lý cùng một lúc các chương trình rất nhanh hơn. IPhone 5s đi kèm và phần nhiều chọn ra kết nối đạt tiêu chuẩn ví dụ như Bluetooth 4.0, 4G LTE, AirDrop, AirPlay…Điều nhất là không thể có liên kết NFC, đó là tính chất tương đối rất nhiều điện thoại thông minh cấp trên chạy Android đều có là.
  Tối ưu năm tháng áp dụng pin


  Apple dành cho người áp dụng thấy ngay lập tức chất lượng sản phẩm pin của iPhone 5s tốt thế nào liền đến từ buổi làm ra ban đầu. 1560mAh, 1 dung lượng pin tương đối nhỏ nếu như so với có rất nhiều thiết bị Android cấp trên tuy nhiên với Apple thì là đó lại là 1 điểm hoàn toàn mới lạ. Với dung lượng pin là 1560mAh thiết bị mang lại các bạn đến 10 tiếng đàm thoại MẠNG, lướt web với liên kết LTE, Wifi với thời lượng 10 tiếng đồng hồ. cùng với đó các bạn có khả năng chơi nhạc tới 40 giờ và ở chế độ đợi lên trên đến 250 giờ.
  [​IMG]
  iPhone 5s chính là điều mà Fan của Apple mong ngóng có nhiều hàng ngày từ khi tin tức đồn xuất hiện và nó đang không làm các bạn dùng rầu rĩ. Đó là bản tân tiến đáng chi phí của iPhone 5, đem đến tính năng ưu việt ví dụ như năng lực nhận dạng dấu vân tay thông minh, chip xử lý sung sức hiện đại nhất A7, tương tự camera 8MP với cảm ứng tăng kích cỡ 15% so với iPhone 5 cùng nhau hệ điều hành iOS 7 mới mẻ.
  Và nhiều gì kể phía trên, sự cho ra mắt của iPhone 5S 1 lần nữa chắc chắn vị thế của Apple phía trên thị trường điện thoại thông minh quốc tế. Tuy công nghệ giao tiếp khoảng cách gần (NFC) hoặc màn hình cảm ứng khoảng lớn chưa xuất hiện, song, nhiều sự nâng cấp đáng kể cả đến phần cứng xâm nhập ứng dụng của iPhone 5S chắc chắn sẽ đủ sử dụng vui lòng nhiều “thượng đế” khó tính!
  Nếu như chẳng may làm hư hao màn hình điện thoại trong đó quy trình cần dùng thì là chúng ta nên làm cách nào? Tìm hiểu nơi nào để
  thay mặt kính iphone 5s chính hãng hàng đầu đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...