Iphone 6 cùng với những điểm chưa hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 18/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Dù đó là một bản cải tiến sáng giá về phần cứng, tuy nhiên bộ đôi iPhone 6s với 6s Plus cũng có thêm nữa nhiều điểm khiến cho bạn chẳng đẹp lòng.
  Kĩ thuật nhận diện lực 3D Touch, khung nhôm cứng cáp hơn, camera nâng cấp sung sức và mức độ phân giải 12MP, phiên bản màu sắc mới vàng hồng đó là những đặc điểm trợ giúp bộ đôi iPhone tiên tiến ghi điểm ở trong mắt những người ưu ái.
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ ip6 để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s kèm theo 6s Plus đã và đang mắc phải

  Tuy nhiên, nếu như vậy nhìn nhận lại rất chỉn chu, iPhone 6s và 6s Plus không hẳn đấy là “hoàn hảo” như chúng ta vẫn nghĩ. Nhiều mẫu iPhone thế hệ đổi mới của Apple vẫn có gánh chịu vài nhược điểm mà có Apple đang bỏ qua ở trong quy trình làm ra, hoặc cũng có thêm nữa khi nên phải chờ đợi đến cho tới mẫu iPhone thế hệ kế tiếp phía trong năm sau khi đổi mới mong khắc phục đã được.
  Vậy nơi nào đó là nhiều việc còn tồn đọng xoay quanh bộ đôi siêu phẩm này?
  CAMERA LỒI
  Camera trên iPhone 6 và 6 Plus mỗi bị những người dùng chê đó là “thiếu tính thẫm mỹ” do bị lồi lên tương đối mức cấp phép. Không có thế, điều còn làm cụm camera dễ mắc phải xước khi đặt phía trên các bề khuôn mặt cứng. Tuy liệu sẽ, Apple đã trang gánh chịu lớp kính sapphire giảm thiểu tối đa điều trầy xước nằm mặt kính, thế nhưng nó vẫn luôn làm cho những người áp dụng bất an đến lúc cần sử dụng.
  KÍCH THƯỚC TOÀN DIỆN LỚN
  Trong thời gian trở lại đây, có nhiều nhà sản xuất đua nhau tạo thành các sản phẩm sở hữu màn hình điện thoại lớn, dù vậy nhưng lại mang tới 1 vóc dáng nhỏ nhắn hơn tới khi có nhiều mép cạnh viền thừa xung quanh màn hình cảm ứng có được cắt giảm đi tương đối nhiều. Thậm chí có thêm nhiều mẫu smartphone hiện thời ở trên thị trường hầu hết không có viền màn hình cảm ứng. Dịch vụ lên vỏ điện thoại uy tín chất lượng.
  Các 'nhược điểm' mà iPhone 6s cùng với 6s Plus đang mắc phải
  Cụ thể hơn, tỉ lệ chiếm lấy hữu màn hình điện thoại của iPhone 6s kèm theo 6s Plus bật mí bước vào cỡ 65% đến 68%. Trong lúc đó rất đông những máy Android màn hình máy điện thoại lớn hiện tại đều đạt tỉ lệ chiếm hữu màn hình máy hơn 70%.
  [​IMG]

  MÀN HÌNH KHÔNG CẢI TIẾN
  Đã và đang có rất nhiều thông tin rò rỉ trước đó chắc chắn rằng là, iphone 6 plus cùng với 6s Plus có được màn hình điện thoại nét hơn hẳn với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên dường như là Apple chẳng quan tâm mấy tới điều, cùng với vẫn áp dụng phương thức tương đương những dòng hàng hóa cũ. Tức hãng sẽ được chẳng tăng độ phân giải mang lại những phiên bản cải tiến có được hậu tố là chữ “S”, dẫu rằng bộ phận cứng đều có thêm những dấu hiệu mang tính đột phá
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...