HCM iPhone 6 Plus có được thiết kế y hệt chiếc iPhone 6

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 18/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPhone 6 và 6 Plus chính thức ra đời cùng với camera thế hệ mới
  Đúng với ví dụ như nhiều thông tin rò rỉ, Apple đã và đang cho ra mắt hai chiếc iPhone đổi mới cùng với màn hình máy điện thoại 4, 7 kèm theo 5, 5 inch, tích hợp rất đông tính năng đã được mong đợi.
  Đúng giống như nhiều dự đoán phía trước, Apple đã và đang ra đời tới 2 phiên bản iPhone 6 ở sự kiện diễn ra đêm 9/9 (giờ Việt Nam). Giây phút iPhone 6 xuất hiện chẳng gây nên nhiều ngạc nhiên, do cả 2 model đều trùng lặp hệt và những hình ảnh đã rò rỉ trước. Phiên bản 4,7 inch được mang tên "iPhone 6", còn phiên bản 5,5 inch có tên "iPhone 6 Plus".

  [​IMG]
  Để tín đồ công nghệ không khỏi buồn rầu, mới đây hãng điện tử Apple đã và đang chính thức làm ra bộ đôi smartphone tiên tiến iPhone 6 cùng với iPhone 6 Plus với kích thước lớn. Nối bật nhất đó là chiếc smartphone iPhone 6 Plus với trang bị màn hình máy hiển thị lên trên đến 5.5 inch.
  Chẳng chỉ là trang bị màn hình máy hiển thị lớn, iPhone 6 Plus còn đã được tích hợp kỹ thuật rất khỏe và nhiều chuyển sang lớn. Sản phẩm sẽ khởi đầu cho đặt hàng trước vào ngày 12 tháng 09 kèm theo sẽ có phân phối ra vào ngày 19 tháng 09 đến đây ở tại có nhiều thị trường Hoa kỳ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Puerto Rico và Singapore. Tại Hoa kỳ, iPhone 6 Plus sẽ có sẵn ở trên trang chính của Apple với thông qua tất thẩy nhiều hãng lớn Verizon, AT & T, Sprint, T-Mobile. Apple cho biết sẽ mở rộng thị trường phân phối iPhone 6 ở tại 115 quốc gia vào cuối cùng năm nay.
  iPhone 6 mở ra 1 xu hướng thiết kế mới ở trong thiết kế iPhone của Apple.
  Thiết kế đẳng cấp, màn hình hiển thị bắt mắt.
  Apple cũng sẽ cung cấp bộ vỏ case có nhiều màu sắc làm bằng da cùng với silicone dành cho chiếc iPhone 6 Plus. Bộ vỏ case được cung cấp ra với những phiên bản có màu đen, xanh, hồng, xanh lá, trắng và đỏ với chi phí cỡ 39 $.
  [​IMG]
  iphone 6 không chỉ có được kích cỡ hiển thị lớn mà thiết bị này còn hội tụ toàn bộ nhiều kĩ thuật hiện đại nhất hiện thời. Máy tăng thêm kích cỡ, dù vậy nhưng mỏng hơn đáng nhắc đối với nhiều phiên bản ở trước. Mạnh mẽ hơn, kèm theo đáng chú ý nhất đó là hiệu năng mạnh mẽ ở trên máy. Nổi bật với 1 bề mặt kim loại mịn cùng với trang bị màn hình máy điện thoại Retina HD, đây thật sự chính là 1 thiết bị hoàn hảo cả về thiết kế tượng tự như cấu hình của máy.
  Mặt sau máy nổi bật cùng với camera chính và đèn Flash kép.
  Cũng giống như iPhone 6, chiếc smartphone iPhone 6 Plus sở hữu design y hệt chiếc iPhone 6, chỉ khác biệt về kích cỡ. Mặc dù đã được trang bị một kích cỡ lớn nhất dù vậy nhưng iPhone 6 Plus lại có thân hình cực mỏng, máy chỉ mỏng 7.1 mm, mỏng hơn những đối với độ dày 7.6 mm bên trên chiếc iPhone 5S. Tuy vậy, máy lại nặng hơn chiếc iPhone 5S trước đó, iPhone 6 Plus nặng 6.07 ounces (172 gram) tắng size 3.95 ounces (112 gram) trên chiếc iPhone 5S.
  Có thể nói điều chiếc iPhone plus yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng đấy là việc thật là khó chịu, tuy vậy nhưng đừng lo lắng hãy tới liền thay màn hình iphone 6 có uy tín của Viettopcare, luôn luôn đặt lợi ích mà bạn sở hữu lên bên trên hết, nhằm thỏa mãn hết mình lúc nào các bạn hài lòng. Vậy chính bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...