HCM Iphone 6 plus - điện thoại thông minh tuyệt đẹp dành cho những người sử dụng

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 23/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPhone 6s Plus đã được cho ra mắt cùng với thiết kế ngoại hình tương tự đàn anh đi trước đó, đã được tích hợp thêm các đặc điểm tiên tiến độc đáo như là 3D Touch, sự chuyển sang camera cũng chính là việc có được những người áp dụng tò mò.
  Vào môi trường thiếu sáng, camera bên trên 6s Plus bắt đầu bộc lộ nhiều yếu điểm từ trước tới nay của iPhone, đấy là hiện diện những nhiễu, mức độ sắc nét những cụ thể không thực sự cao.
  Chiếc iPhone 6S/6S Plus chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy, các bạn đang băn khoăn liệu tới nơi nào đáng tin cậy nhằm sửa chữa, giá thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu? Viettopcare đó là địa chỉ đáng tin có thể giúp ích bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm đến khi thay màn hình iphone 6 plus ở đâu của bạn mà không phải âu lo về điểm gì.
  Nhờ vào cảm biến lớn cộng với khẩu cấp thuộc sản phẩm "khủng" nhất hiện tại cùng với F/1.8, LG G4 dù có thêm nữa quá trình suy giảm chất lượng sản phẩm với ảnh ban ngày nhưng trông chung thì vẫn làm rất là tốt đối với nhiều smartphone khác, ảnh mịn màng kèm theo khả năng sắc nét vẫn duy trì cũng được ở tại mức khá. Đây cũng là điều chế tạo nên lợi thế đem tới camera LG G4 năm nay.
  [​IMG]
  Có được trông thấy, các bạn áp dụng sẽ thấy buồn rầu đi đôi chút lúc hàng hóa không thể có bất cứ quá trình đột phá nào khác phía trong đó thiết kế, có thêm nữa chăng có màu sắc đấy là sự thay thế lớn nhất đến khuôn mặt ngoại hình, tuy vậy, cũng giống như có nhiều đời iPhone trước đây, các bản tân tiến đem đến chữ "s" đi kèm hay đó là vô cấu hình vượt quá.
  Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình đó là điểm vô cùng khó chịu, nhưng đừng lo âu hãy tới liền rất uy tín của Viettopcare, luôn đặt lợi ích mà bạn sở hữu lên trên hết, phục vụ hết mình đến khi nào bạn vui lòng. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  [​IMG]
  Mức độ phân giải màn hình 12MP tại camera 6s có thể chẳng nên phải đấy là nổi bật nếu như đối với nhiều hãng khác, vậy nhưng đây là ban đầu Apple nâng cấp độ phân giải máy ảnh kể từ phía chiếc iPhone 4s năm 2011. Ở trong năm tháng thử nghiệm ngắn, khó có được kết luận chất lượng sản phẩm camera đã và đang có được cải thiện có nhiều với thế hệ ở trước, tuy vậy tốc độ nhanh chậm lấy nét của 6s đạt được khẳng định chính là rất nhanh.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...