Iphone 6 và những tính năng chẳng đáng có

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 22/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  iPhone 6 - những điểm đáng yêu và đáng ghét nhất

  Cùng với những người nào đang suy nghĩ có được 1 chiếc iPhone 6, nhiều thông tin hấp dẫn ít hơn đây khẳng định không vì thế nên bỏ lỡ.
  Ngay lập tức khi lên trên kệ phía giữa tháng 9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus rất nhanh khuấy động thị trường di động toàn thế giới. 2 thiết bị này đồng thời lọt vào danh sách nhiều chiếc điện thoại thông minh hàng đầu năm 2014. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6s giá bao nhiêu để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
  [​IMG]
  iPhone 6 'đáng yêu'...
  Màn hình máy lớn hơn

  Với những người sử dụng iPhone lâu năm vốn đang khá quen với màn hình điện thoại 3, 5 inch hoặc là 4 inch, thì kích cỡ 4, 7 inch và 5, 5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không làm cho họ buồn rầu. Nâng kích thước màn hình cảm ứng là tân tiến đáng giá thành nhất của Apple dành cho iPhone 6. Nhờ sự hỗ trợ từ đặc điểm Reachability, kích thước 4, 7 inch chẳng hề gây ra bất tiện ngay cả những người áp dụng cầm máy chỉ và một tay.
  Bộ đôi iPhone 6 tiếp tục lập cuốn hút phía trên tình hình thị trường di động, đặc biệt là iPhone 6 Plus
  Một vài người áp dụng rầu rĩ rằng là cấp phân giải 1.920 x 1.080 đã trở nên lỗi thời với màn hình điện thoại 2K phía trên Galaxy Note 4 hay Nexus 6. Tuy nhiên, chất lượng màn hình máy của iPhone 6 vẫn có thể được đánh giá cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể được thể đánh bại màn hình máy 2K thế nhưng nó đã và đang vượt ngưỡng 326ppi ở trên màn hình máy Retina. Tới lúc đặt 2 dòng màn hình cảm ứng này gần nhau, các bạn dùng sẽ không thể nào nhận ra sự khác nhau tới chất lượng sản phẩm hình ảnh. Dịch vụ thay vỏ iphone bao nhiêu tiền uy tín chất lượng.
  Màu sắc trung thực, cấp độ sáng tuyệt vời và góc trông rộng hỗ trợ iPhone 6 Plus lọt đến danh sách những chiếc phablet hàng đầu ở trên thị trường thời buổi này. Màn hình máy iPhone 6 Plus đó là minh chứng hùng hồn đến cho sách lược không được quá chú trọng vào nhân tố kỹ thuật của Apple phía trên những sản phẩm của chính mình.
  Chất liệu cao cấp
  Apple đã và đang từ bỏ thiết kế góc cạnh của iPhone 4/4S và iPhone 5/5S. Đây là một chuyển đổi có khả năng xem như đấy là tích cực. Hai lớp kính thủy tinh bên trên iPhone 4/4S đã được đến cho đó là khá dễ vỡ, trong khi lớp vỏ nhôm phía trên iPhone 5/5S lại dễ dàng trầy xước. Đó là nguyên nhân khiến cho Apple quyết định chuyển sang cùng với một khung nhôm nguyên khối phía trên iPhone 6/6 Plus.
  Bỏ qua một ít trường hợp iPhone 6 Plus mắc phải biến cong thất thường, hai thiết bị này vẫn sở hữu những đường nét tinh tế và chất lượng gia công không là chê vào nơi nào đã được. Thiết kế kim loại tạo nên cảm giác sang trọng vẫn là lựa chọn số một của Apple.
  Tuy chưa có được thân thiện với nhiều đời iPhone cũ nhưng iOS 8 chạy nhanh chóng với ổn định trên iPhone 6 cũng giống như iPhone 6 Plus. Nếu so với với Android 5.0 Lollipop vẫn đã và đang được hoàn thành và sửa lỗi thì iOS 8 bên trên iPhone 6 rõ rệt có thể hoạt động đáng nể hơn.
  [​IMG]
  Hai mẫu iPhone 6 đều sử dụng chất liệu cao cấp nhất cùng với qúa trình gia công chi li và cẩn thận
  ..thế nhưng cũng rất là "đáng ghét"
  Dù đem lại phía trên mình những lợi ích tuy vậy nhưng iPhone 6 vẫn gặp một vài bị hạn chế nhất định.

  Tuổi thọ pin
  Pin chính là việc này khiến cho những người áp dụng buồn lòng nhất về iPhone 6. Mặc cho dung lượng pin của phiên bản 4, 7 inch đã và đang tăng đáng nhắc đối với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), nhưng con số đó vẫn có rất thấp. Vừa tăng dung lượng pin, vừa nâng sửa kích cỡ màn hình cảm ứng dẫn tới điều chẳng có thêm 1 sự cải tiến pin nào ở trên iPhone 6. Những người sử dụng sẽ phải giảm bớt nhiều nhất mới có thể đủ sử dụng trong một ngày. Trong lúc đó nhiều thiết bị Android cao cấp độc đáo tự hào rằng chúng có thể giữ làm việc liên tục tới 2 ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...