HCM Iphone 6s - Đẳng cấp, thời trang, tinh tế

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 16/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iphone 6 Plus có được cho ra và thiết kế ngoại hình tương tự với đàn anh đi từ trước, được kết hợp thêm nữa nhiều đặc điểm tiên tiến khác biệt như 3D Touch, sự hoán đổi camera cũng đó là việc đạt được các bạn sử dụng quan tâm.
  Bước vào môi trường thiếu sáng, camera ở trên 6s Plus bắt đầu bộc lộ những yếu điểm ở trước đến nay của iPhone, đấy là xuất hiện các nhiễu, mức độ sắc nét các chi li hay không thực quá trình cao.
  Chiếc iPhone 6S/6S Plus không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy, các bạn đã phân vân liệu rằng đến chỗ nào uy tín để bảo dưỡng, giá cả thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu? Viettopcare đó là địa chỉ đáng tin có thể trợ giúp chính bạn, bạn 100% có thể an tâm đến lúc thay màn hình iphone 6 mà bạn sở hữu mà không buộc phải lo lắng về việc gì.
  Nhờ đến cảm ứng lớn cộng cùng với khẩu cấp thuộc sản phẩm "khủng" nhất hiện tại cùng với F/1.8, LG G4 mặc dù có sự suy thoái chất lượng sản phẩm so với ảnh ban hàng ngày tuy nhiên trông chung thì vẫn làm rất tốt so với rất nhiều điện thoại thông minh khác, ảnh mịn màng cùng với khả năng sắc nét vẫn giữ được tại mức khá. Đây cũng đó là điều điều chế nên điểm mạnh đến cho camera LG G4 năm nay.

  [​IMG]
  Có thể thấy, những người dùng sẽ nhìn thấy rầu rĩ đi đôi chút khi hàng hóa không có được bất kỳ sự đột phá nào độc đáo phía trong đó thiết kế, có thêm chăng có màu sắc đó là quá trình hoán đổi lớn nhất đến trên khuôn mặt ngoại hình, tuy nhiên, giống như những đời iPhone vài năm trước, nhiều bản tân tiến mang tới chữ "s" đi kèm theo thường hay chính là đến cấu hình vượt qua.
  Có thể nói vấn đề chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình điện thoại đấy là vấn đề cực kỳ khó chịu, tuy vậy nhưng đừng lo ngại hãy đến ngay lập tức rất uy tín của Viettopcare, luôn đặt lợi ích mà bạn sở hữu lên trên ở trên triệt để, nhằm thỏa mãn tận tình khi nào các bạn đẹp lòng. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  [​IMG]
  Độ phân giải màn hình 12MP tại camera 6s có thể không cần phải là nổi bật nếu như so với các hãng độc đáo, nhưng đó là lần đầu Apple chỉnh sửa khả năng phân giải màn hình máy ảnh nói phía chiếc iPhone 4s năm 2011. Bên trong đó khoảng thời gian thử nghiệm ngắn, khó có thể kết luận chất lượng sản phẩm camera đã và đang đã được cải thiện có rất nhiều so với thế hệ trước đó, tuy vậy nhưng tốc độ sử dụng nét của 6s được nhận xét đấy là rất nhanh.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...