Toàn Quốc iPhone 7 chẳng khác mấy iPhone 6s, chỉ là dày hơn chút xíu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 11/6/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Tuy nhiên, nhiều khả năng thân máy iPhone 7 sẽ nhỏ hơn do tối ưu tốt diện tích viền máy.

  Ảnh dựng mới nhất được cho là biểu thị chính xác thiết kế của iPhone 7 cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có độ dày 7,15 mm, tức dày hơn một chút so với chiếc iPhone 6s (7,1 mm). Hình ảnh rò rỉ cũng xác nhận việc iPhone 7 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Nhiều trang công nghệ lớn dự đoán thiết kế này sẽ cho phép Apple trang bị viên pin lớn hơn trên thiết bị của mình đồng thời giúp iPhone chính thức lần trước tiên có khả năng chống nước.
  [​IMG]

  [left !important]iPhone 7 sẽ dày hơn nhưng nhỏ hơn tí đỉnh so với iPhone 6s.[/left !important]
  Cũng có thể dễ dàng nhận thấy trên iPhone 7 không còn hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng đóng vai trò là ăng ten. The đó, chỉ còn hai dải nhựa chạy sát phần đỉnh và đuôi mặt lưng được giữ lại. Một đổi thay khác cũng chẳng thể không kể đến nằm ở việc thế hệ iPhone mới sẽ có cụm camera sau lớn hơn đáng kể.
  [​IMG]

  [left !important]iPhone 6s hiện có thân máy dày 7,1 mm.[/left !important]
  Nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 năm nay và lên kệ ngay vào cuối tháng. Một số nguồn tin cho biết, bộ đôi mới của Apple sẽ không có nhiều đổi thay lớn về ngoại hình so với iPhone 6s và 6s Plus. Máy sẽ được trang bị chip Apple A10 và RAM 2 GB (iPhone 7) hoặc RAM 3 GB (iPhone 7 Plus). Phiên bản iPhone lớn hơn ngoài ra còn được kì vọng sẽ sở hữu cụm camera sau kép (một ống kính phục vụ zoom quang học).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...