iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 10/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  khi mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  đa số các smartphone sau khi ra mắt đều sở hữu thể bị một lỗi nào đấy và làm cho tác động đến một số sản phẩm. Bởi quy trình cung cấp ra một cái smartphone là cực kỳ phức tạp thế nên dù khâu rà soát chất lượng có phải chăng thế nào thì cũng chẳng thể giảm thiểu khỏi những vô ý. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu Như chúng ta đã biết, cái Galaxy Note 7 bị lỗi trong giai đoạn phân phối và rút cục đã có kết cục hơi thê thảm. hầu hết những dịch vụ khác đều có nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  cái điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera phải chăng hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so sở hữu hai mẫu iPhone 6 và 6s ra đời trước đó. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là bộ phận gây vấn đề cho cả vật dụng.

  bí quyết đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra một số email của người tiêu dùng iPhone 7 Plus kêu ca rằng camera của họ “đang chết”. Bạn ko đọc nhầm đâu, chuẩn xác là “đang chết”. lúc mở vận dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào. những email này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn thế nên phóng viên trang BGR bắt đầu đào bới các trang mạng thị trấn hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực sự là một vấn đề mà không ít người gặp phải

  một bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải chuẩn xác các gì được nêu trong những email đến từ những người sử dụng iPhone 7 Plus. Về căn bản, camera bị mất kiểm soát. tài khoản Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở vận dụng camera và chỉ thấy những bức ảnh xem trước màu đen, thỉnh thoảng tôi với thể nhìn thấy các bức ảnh nhưng lúc thì nó bị ám xanh lúc thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến mát’ khi mà mẫu điện thoại chẳng hề ấm lên chút nào”.

  Tin tốt là chưa ai phàn nàn bất cứ điều gì về việc Apple khiến cho khó ko cho đổi iPhone mới. Thế nên nếu bạn gặp trắc trở tương tự, hãy đến các địa điểm đổi trả hàng được ủy quyền để nhận chiếc iPhone mới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...