Toàn Quốc iPhone bị màn hình đen dính DFU đấy là lỗi gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 30/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Lỗi iPhone bị màn hình cảm ứng đen, dính DFU làm nhiều các bạn cảm thấy khá khó chịu và không biết làm thế nào nhằm khắc phục hoàn toàn nhất lúc mà iPhone mà bạn sở hữu tối đen mà khởi động cũng chẳng lên. Phương thức sửa iPhone bị màn hình điện thoại đen hay iPhone dính DFU sẽ giúp chính bạn chỉnh sửa một cách nhanh với thuận tiện nhất.
  Thông thường lloix này hay được xem như là lỗi iPhone dính DFU hoặc là lỗi màn hình cảm ứng đen. Thực ra nếu như vậy chính bạn đã từng gặp tình cảnh này thì các bạn sẽ tưởng tượng công thức chỉnh sửa không có gì là khó khăn cả. Thế nhưng với người chưa thể được biết tới thì đây lại là điều chẳng dễ dàng chút nào. Vậy thì là cùng đi khám phá lỗi iPhone mắc phải màn hình cảm ứng đen, dính DFU chính là lỗi gì, với làm sao để sửa chữa tình cảnh đó nhé.
  [​IMG]
  Nguyên nhân iPhone bị màn hình cảm ứng đen, iPhone lỗi dính DFU
  Lỗi iPhone bị màn hình cảm ứng đên hoặc dính DFU chính là một trong nhiều lỗi mà bạn sẽ được nhìn thấy phía trong quá trình sử dụng và không thể có cách nào nhằm mở nguồn lên cả. Thoáng qua bạn sẽ được hình dung liền tới điều máy phải chịu sập nguồn, tuy nhiên lúc giữ nguồn hoặc nút home thì là không nằm nhìn thấy hoạt động. Đó đó là lỗi iPhone bị dính DFU hoặc bị màn hình cảm ứng đen. Ở trong tình huống này người có tiền hành đến cho điện thoại trở về bình thường bằng phương thức restore với iTunes. (Nếu chưa có các bạn hãy download iTunes phiên bản hiện đại nhất về máy tính)
  - Do lỗi dính DFU do ứng dụng, chủ chốt là vì hệ điều hành đã gặp trục trặc hoặc xung đột ứng dụng
  - Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thường hay vì main của máy bị hỏng. Với tình trạng này cách tốt nhất là bạn hãy mang ra trung tâm bảo hành để sửa chữa.
  [​IMG]
  Khắc phục lỗi iPhone bị dính DFU, iPhone 6 bị màn hình cảm ứng đen
  Bước 1: Ban đầu người kết nối điện thoại và pc với nhấn giữ cùng lúc công tắc kèm theo nút Home ở trong tầm 10 giây. Sau đó thả nhanh tay nút nguồn ra và vẫn duy trì nút Home. Các bạn chờ Một chút để iTunes trên pc báo đã nhận lấy điện thoạn thì thời điểm đó thả luôn nút Home ra.
  Bước 2: Chờ đợi cho màn hình máy iPhone báo rằng iTunes đã và đang nhận lấy thiết bị ở chế độ recovery để phục hồi máy.
  Giai đoạn 3:
  - Lúc pc đã nhận, người vào thiết bị mở giao diện lên. Lúc này tại bên phải sẽ có 1 nút công cụ tên đó là restore (nhưng bạn đừng click vào đó vội).
  - Tiến hành nhấn phím shift ở trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa bước vào trạng thái restore
  Bước 4:
  - Chờ đợi 1 tới lúc để iTunes chạy cùng với lắp ráp trên mobile bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Vậy đó là chính bạn lại có thể sử dụng 1 chiếc iPhone như bình thường rồi.
  Bài viết đã giúp cho bạn sửa chữa iPhone bị màn hình điện thoại đen, lỗi dính DFU với những thao tác nhanh chóng và kết quả thu được tuyệt hảo. Với những tình huống bị hỏng phần cứng thì phương pháp tốt nhất là các bạn mang tới cửa hiệu bảo hành chính hãng để được hỗ trợ cùng với bảo trì hàng đầu.
  Có thể nói việc chiếc iPhone plus yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình chính là việc rất là khó chịu, tuy nhiên đừng lo ngại hãy đến ngay lập tức thay màn hình iphone 6 plus chính hãng uy tín của Viettopcare, luôn đặt ích lợi mà bạn sở hữu lên ở trên tận cùng, phục vụ tận tình lúc nào các bạn hài lòng. Vậy chính bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...