Toàn Quốc iPhone là thiết bị điện tử có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 3/6/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Kết quả bầu chọn này được tập san tăm tiếng TIME ban bố.

  Phiên bản điện tử của tùng san tăm tiếng TIME mới đây đã ban bố danh sách 50 thiết bị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Theo trang này, danh sách nói trên được đưa ra để ghi nhận những thiết bị công nghệ đã mãi mãi đổi thay cách thức người dùng sinh hoạt hàng ngày, làm việc và tiêu khiển. Được biết, danh sách này được đưa ra bằng cách tổng hợp ý kiến từ các vây viết, phóng viên và biên tập viên chuyên mục công nghệ và kinh dinh của TIME.
  [​IMG]

  chốc lát Steve Jobs lần trước nhất giới thiệu iPhone tới công chúng vào năm 2007.
  Đi sâu vào danh sách do TIME công bố, iPhone của Apple là thiết bị được đánh giá cao nhất. TIME nhận định: "Apple là công ty trước tiên đặt một chiếc máy tính thực thụ mạnh mẽ vào túi quần hàng triệu người khi hãng ra mắt chiếc iPhone lần trước tiên vào năm 2007. Về mặt lý thuyết, smartphone đã có mặt trước đó khá lâu nhưng không một thiết bị nào vừa tiện dụng vừa đẹp mắt như iPhone. Thết bị của Apple đã mở ra một kỉ nguyên mới của những thiết bị có màn hình cảm ứng phẳng và các nút bấm hiện ra khi người dùng thực thụ cần, thay thế những chiếc điện thoại kềnh càng với bàn phím cứng."

  [​IMG]
  Tuy nhiên, TIME nhấn mạnh thứ thực thụ làm iPhone nổi bật là kho áp dụng di động được giới thiệu sau đó. Bằng cách này, iPhone đã phổ quát hình thức áp dụng di động, góp phần đổi thay cách người dùng di động giao tế, chơi trò chơi, mua sắm, làm việc và rất nhiều những tác vụ khác hàng ngày.

  Ngoài iPhone, một số sản phẩm khác của Apple cũng xuất hiện trong danh sách mà TIME đưa ra còn bao gồm: Apple Macintosh (vị trí số 3), Apple iPod (vị trí số 9), Apple iPad (vị trí thứ 25) và Apple iBook (vị trí số 38).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...