Toàn Quốc iPhone SE cháy hàng trên diện rộng tại Mỹ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bapcai2015, 10/6/16.

 1. bapcai2015

  bapcai2015 New Member

  Theo thông báo được đăng trên The Next Web, iPhone SE bản không khóa mạng đã cháy hàng ở các Apple Store tại Mỹ.

  Đây thực sự là một thông báo tương đối bất thần với nhiều người khi iPhone SE không được đón chào một cách “thân thiện” như các mẫu iPhone khác. Phiên bản không khóa mạng đã được bán hết sạch tại Mỹ, trong khi đó, số lượng đơn đặt hàng vẫn chưa được giải quyết xong. Tuy nhiên, phiên bản khóa mạng vân còn rất nhiều và với mức giá hợp lý, người dùng sẽ ưu tiên bản mở khóa hơn.
  [​IMG]
  iPhone SE không có sự khác biệt về thiết kế so với iPhone 5S
  Việc iPhone SE cháy hàng ở Mỹ đã được đặt trong diện nghi vấn bởi trong ngày đầu tiên bán ra, sản phẩm này ghi nhận một tình trạng khôn cùng ảm đạm tại Singapore cũng như Hong Kong. Tại Việt Nam, iPhone SE đã được đưa về tiêu thụ trong nước với mức giá khá cao và không được nhiều người quan hoài.

  Apple đã hồi sinh kích thước màn hình 4 inches với iPhone SE cũng như bổ sung chi tiết phần cứng cao nhất của mình cho sản phẩm này. Tuy nhiên, do thiết kế không có gì thay đổi so với iPhone 5S, iPhone SE tức thì nhận nhiều “gạch đá” và không lôi cuốn được người dùng. Việc phiên bản không khóa mạng tại Mỹ chỉ là trường hợp hiếm, thậm chí còn chưa được công nhận bởi chính Apple.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...