Isetan singapore trung tâm mua sắm sôi động nhất đảo quốc sư tử

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 17/6/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Mua sắm ở Singapore cảm thấy thú vị vì ở đây du khách book ve bay di singapore có thể tìm thấy hầu hết những gì họ cần, cho dù trong một khu vực mua sắm riêng biệt.

  [​IMG]

  Giáng sinh năm trước đến Tết Nguyên đán năm tới, tất cả các trung tâm tại Singapore được treo bán - Giảm Giá. Đây là thời điểm bán hàng giảm trong thời gian lớn thứ hai sau năm, và vào tháng 7 khi giảm đến 70%.

  Isetan mua sắm bận rộn.

  Isetan khu vực là một trong số ít các trung tâm mua sắm, nơi du khách chọn gia ve may bay di philippines re có thể tìm thấy gần như tất cả các loại hàng hóa từ nước hoa, đàn ông và phụ nữ của thời trang, trang thiết bị nội thất, túi xách, thể thao, cho trong thiết bị điện tử, đồ gia dụng và văn phòng phẩm. trung tâm này đã bán các nhãn hiệu chủ yếu quốc tế của các sản phẩm và thương hiệu phổ biến ở châu Á.

  [​IMG]

  Tanglin Mall Chợ đêm: Nếu bạn có đam mê săn hàng giờ để tìm thấy đĩa CD cũ hoặc các Vinyl định mức như vậy thì bạn nên đến Tanglin Mall Market. Hiện có hơn 50 gian hàng bán đồ cổ, sưu tầm, trang phục và đồ chơi dân gian truyền thống từ thời cổ đại.

  Nhỏ thị trường Ấn Độ: một số thị trường, phòng ăn miền Trung và một phần của trung tâm mua sắm, Tekka Centre là nơi có các nhóm dân tộc cùng đến với nhau để tạo ra một trung tâm đa văn hóa lễ hội. Họ bán tất cả mọi thứ từ quần áo cả ngày, vệ sinh và đồ dùng cá nhân của niềm tin, các đồng hồ đeo tay và trang phục truyền thống của Ấn Độ. Mustafa là trung tâm mua sắm mở cửa 24/24. Đây là nơi mà những ký ức về mua sắm tiện dụng.

  Little India với nhiều nghề thủ công tinh tế.

  [​IMG]

  Chinatown: Tham quan khu phố Tàu Trung Quốc năm mới là tốt nhất. Đó là thời gian để được nhộn nhịp ẩm thực Chinatown với nhiều hoạt động, múa sư tử để biểu diễn opera.

  Những lễ hội nhiều người tham gia làm cho thị trường hơn là còn sống và cũng tại thời điểm đó, bạn có thể tìm thấy nhiều quầy hàng bán đèn lồng, Trung Quốc thư pháp, mặt nạ opera, trình diễn thời trang đặc sản hiện đại và lễ hội. Trong những ngày đó, trên khán đài bắt đầu bán hàng trên phố Pagoda, Smith, Trengganu và Sago.

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo ve bay di phap gia re đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...