HCM Itunes trên Iphone 6 báo lỗi 53 sau khi restore máy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 15/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Dấu vân tay đã và đang đăng ký trên iPhone không thể truy cập được máy. Không sử dụng dấu vân tay nhằm tải đã được các phần mềm ở trên App Store (khi càu đặt các phần mềm kiến nghị chứng thực Touch ID)

  Chuyện cần sử dụng cảm biến vân tay iphone 6 plus giống như một giải pháp bảo mật tuyệt hảo phía Apple những năm khoản gần đây. Vậy tuy vậy nhưng, sỡ hữu tới khi iPhone 6 hỏng cảm biến vân tay khiến cho bạn khóc dở mếu dở tại không ít phức tạp. Lý do bởi vì chỗ nào kèm theo làm như thế nào sửa chữa lỗi Touch ID này? Viettopcare sẽ giúp ích chính bạn giải đáp vướng gánh chịu đang gặp buộc phải!
  [​IMG]

  Nhận biết về cảm biến vân tay iphone 6 bị hỏng

  Dấu vân tay đã và đang đăng ký phía trên iPhone không thể truy cập được máy. Chẳng sử dụng dấu vân tay để tải đã được có nhiều ứng dụng ở trên App Store (khi càu đặt các phần mềm đề nghị xác thực Touch ID)

  Itunes trên Iphone 6 báo lỗi 53 sau đó restore máy.
  Cảm biến vân tay iphone 6 chẳng nhạy.
  Nêu vậy bạn đang gặp phải một ở trong có nhiều dấu hiệu trên, thì là cảm biến vân tay ở trên iphone 6 bị lỗi rồi.
  Cách thức khắc phục màn hình máy điện thoại iPhone 6 bị sọc hữu hiệu nhất
  Nguyên do xuất hiện lỗi cảm biến vân tay iphone 6
  Sở hữu nhiều lý do gây ra lỗi cảm ứng vân tay iphone 6. Viettopcare chia làm chúng thay có nhiều nguyên nhân chủ quan kèm theo khách quan giúp sức độc giả dễ chứng minh:
  Cảm biến vân tay iphone 6 bị hỏng bơi nguyên nhân khách quan

  Iphone 6 hỏng cảm biến vân tay khởi đầu từ lỗi nhà sản xuất mà cụ thể chính là từ phí Apple. Tuy như vậy, lỗi này hiếm tới lúc khởi động phía lý do bên trên vì lẽ nhiều chiếc iPhone 6 ở trước đến khi phân phối ra thị trường luôn đã được kiểm tra chất lượng sản phẩm gắt gao.
  Vấn đề vô tình sắm về một chiếc iPhone 6 chẳng chất lượng, hàng dựng cũng khiến nhiều lỗi ở trên máy phát sinh một cách rất vô cớ, chẳng riêng chỉ Touch ID sỡ hữu điều.
  Cảm biến vân tay iphone 6 bị hỏng tại nguyên do chủ quan
  Những người sử dụng bất cẩn làm rơi máy chạm phải vật cứng, hoặc là để vật nặng đè lên trên làm chip trên nút home iPhone 6 hỏng, đứt đường nằm tại main máy cùng với khiến cho iphone 6 hỏng cảm biến vân tay.
  iPhone 6 dính nước cũng sẽ điều chế hỏng cảm biến vân tay máy.
  Bên cạnh Cảm biến vân tay iphone 6 không nhạy bởi tình thế vân tay không đồng nhất và lúc thêm máy (vi mồ hôi bên trên tay những người áp dụng ẩm ướt hay là tay tương đối khô).
  Giải pháp khắc phục lỗi cảm biến vân tay iphone 6

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tự khắc phục lỗi cảm biến vân tay iphone 6
  Ở trước đến lúc đem máy đến cửa hàng sửa chữa sao các bạn chẳng tự thân sửa lỗi hỏng cảm ứng vân tay iPhone 6 xem sao. Biết được chỗ nào bông nhiên chính bạn nhân ra tài bảo dưỡng của mình.
  Lỗi cảm ứng Touch ID thua cuộc: Có khả năng vân tay đã bị thay thế mà bạn chẳng hề biết. Vì thế cho nên, hãy đăng ký lại dấu vân tay hoàn toàn mới trên iPhone 6 (đừng quên vệ sinh tay và lau khô nhằm vân tay đã được đồng nhất nhé.)
  Mang máy đi bảo dưỡng Touch ID bởi nhãn hiệu uy tín
  Cùng với nếu có rất nhiều phương pháp tại nhà này chẳng giúp cho các bạn sửa chữa được lỗi hỏng cảm biến vân tay thì sẽ đến bạn nên tìm hiểu phương thức cuối này.
  Nếu như máy đang trong thời gian bao hành thì thật may mắn tại chính bạn sẽ có hỗ trợ bảo hành từ phía chủ yếu Apple. Còn nếu như vậy không hãy lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy để iPhone 6 được “khám chữa bệnh” tốt nhất.
  Ở tại Viettopcare, chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng với giải quyết tận gốc rễ những lỗi phần cứng giống như dịch vụ thay cảm biến vân tay iphone 6. Dịch vụ tận tâm với chất lượng kèm theo giá thành tốt nhất đến chính bạn!
  Có thể nói chuyện chiếc iPhone plus yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình đó là việc rất là khó chịu, thế nhưng đừng lo ngại hãy đến ngay thay màn hình iphone 6 plus rất uy tín của Viettopcare, luôn đặt tiện ích mà bạn sở hữu lên trên phía trên triệt để, nhằm thỏa mãn hết mình tới lúc nào bạn hài lòng. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...