Toàn Quốc Jeep Renegade phiên bản đậm chất Harley-Davidson

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi nguyen1412, 23/6/16.

 1. nguyen1412

  nguyen1412 Member

  Hai hãng Jeep và Harley-Davidson đã cùng nhau hợp tác để tạo ra một phiên bản đặc biệt mới của mẫu SUV cỡ nhỏ Renegade.

  Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ Small Wide 4x4 của Fiat Chrysler chung với Fiat 500X và 500L nên Renegade vốn không phải là mẫu xe hầm hố như những người anh em khác trong gia đình Jeep. Để thay đổi điều đó, hãng Jeep đã hợp tác với nhãn hiệu mô tô Harley-Davidson và tạo ra phiên bản đặc biệt mới của Renegade. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán xe hơi cũ

  Trong sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập của Harley-Davidson tại Portoroz, Slovenia, Jeep vốn là nhà tài trợ chính. Nhân sự kiện này, Jeep đã quyết định bắt tay với đồng hương Harley-Davidson và xưởng độ Garage Italia Customs của người thừa kế tập đoàn Fiat, ông Lapo Elkann.

  Phiên bản đặc biệt mới của Jeep Renegade có tên "Hell's Revenge", ra đời như một cách để tri ân những người sở hữu mô tô Harley-Davidson nói riêng và các biker có chung phong cách sống nói chung. Đồng thời, Renegade Hell's Revenge còn một lần nữa xác nhận sự đồng điệu giữa hai nhãn hiệu Jeep và Harley-Davidson của Mỹ.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của Jeep Renegade Hell's Revenge chính là sơn ngoại thất 4 lớp màu đen mờ. Đầu xe được sơn hình ngọn lửa vốn rất quen thuộc với những chiếc mô tô Harley-Davidson. Điều này khiến người ta liên tưởng đến kỹ thuật sơn airbrush dùng cho bình xăng mô tô. Theo xưởng độ Garage Italia Customs, ngọn lửa đại diện cho giá trị chính của cả hai nhãn hiệu Jeep và Harley-Davidson, đó là "niềm đam mê".

  [​IMG]

  Bên trong Jeep Renegade Hell's Revenge, bảng táp-lô cũng được sơn theo phong cách ngọn lửa tương tự. Trong khi đó, ghế được bọc da Foglizzo Nappa và chất liệu jeans màu đen. Đây cũng là chi tiết khiến người ta liên tưởng đến những người lái mô tô Harley-Davidson. Nếu có nhu cầu bán xe hơi tham khảo tại đăng tin bán xe hơi cũ

  [​IMG]

  Cuối cùng, hãng Jeep bổ sung những trang thiết bị đặc biệt khác cho Renegade Hell's Revenge như ốp gầm, bộ nâng hệ thống treo, vành hợp kim, lốp BF Goodrich, hai đèn LED trên kính chắn gió và logo của Harley-Davidson.

  Theo Trí Thức Trẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...