Johor Bahru Malaysia thành phố với những khu mua sắm sôi động hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 18/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Bên cạnh vẻ đẹp cổ kính của Malacca hoặc Penang, Malaysia cũng thu hút du khách đặt mua vé máy bay đi malaysia bởi những khu mua sắm sôi động, giải trí sôi nổi tại Kuala Lumpur và Johor Bahru.

  [​IMG]

  Để được hưởng đầy đủ các Kuala Lumpur và Johor Bahru, bạn cần phải dành khoảng 4 ngày. Hiện nay, Malaysia Mega Sale lễ hội Carnival 1 năm 2015 (27 / 6-31 / 8) với nhiều giao dịch sẽ mang lại cho du khách book mua vé máy bay đi singapore bị sốc kinh nghiệm mua sắm thú vị.

  Các chuyến bay từ Hà Nội (hoặc thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) đến Kuala Lumpur. Ăn trưa tại sân bay và các hành trình bắt đầu từ buổi chiều.

  Mitsui Outlet Center Park Shopping (MOP)

  MOP là một điểm đến du lịch và mua sắm mới nổi tại Malaysia, đã được đưa ra từ ngày 30/5. Các tính năng độc đáo của MOP gần sân bay, chỉ có 6 từ Kuala Lumpur km. Do đó, trên đường đến trung tâm thành phố, bạn có thể dừng lại ở việc phức tạp và thuê thỏa thuận mua bán các mặt hàng có thương hiệu, giá rẻ hơn các trung tâm thương mại lớn.

  Mitsui Outlet Center Park Shopping

  [​IMG]

  Ngoài ra, MOP ẩm thực của khu vực cũng phục vụ nhiều món ăn vô cùng độc đáo, đặc sản truyền thống từ Malaysia đến những món ăn đậm Tây, đem lại cho bạn những kinh nghiệm đa dạng.Địa chỉ: E6, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, 64000 KLIA Selangor. Thời gian hoạt động: -22h 9h.

  Quảng trường Merdeka

  Sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất để du khách đi bộ, chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Merdeka (Quảng trường Độc lập). Nó là khá nổi tiếng là dấu nhà sự kiện lịch sử quan trọng của Malaysia vào ngày 1957/08/31, khi lá cờ Anh được hạ xuống và kết thúc chính thức của chế độ thuộc địa.

  Ngày nay nơi này được sử dụng cho các buổi hòa nhạc được tổ chức vào thứ 3 thứ bảy của tuần trong tháng, 05:00-06:00.Địa chỉ: Jalan Raja, 50.050 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur.

  [​IMG]

  Thị trường Pasar Seni Trung

  Thị trường được xây dựng vào năm 1888, từng là thị trường lớn nhất của thủ đô - bán hải sản, thịt, rau và thực phẩm hàng ngày.

  Hôm nay, thị trường đang bán nhiều quần áo, đồ lưu niệm địa phương và giá cả rất phải chăng. Thị trường cũng được coi là một trong những di sản quý giá của Malaysia.

  Website tham khảo vé máy bay mua vé máy bay đi mỹ đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...