Kể chuyện thám tử tư | Mẹ ăn chả, bố cũng ăn nem

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 30/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ tham tu tu gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồ_ng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

  [​IMG]

  Buồ_n vì hoàn cảnh gia đình mang tiếng đủ đầy nhưng cậu bé 13 tuổi luôn phải sống trong cảnh đơn côi một mình, dù còn cả cha lẫn mẹ. Cậu bé đã quyết định dùng số tiền mà bố mẹ để lại mỗi sáng để nhờ thám tử điều tra xem cha mẹ của cậu ở bên ngoài làm gì, với ai. Nhận lời cậy nhờ của cậu bé có đôi mắt buồ_n sâu thẳm, ông Lương Hiền Duy điều hai nhóm thám tử theo chân Giang và Toàn – bố mẹ của Đức. Những ngày theo chân đôi vợ chồ_ng Giang – Toàn, các thám tử không khó để nhận ra lịch trình của họ, những mối quan hệ ngoài luồ_ng gần như công khai, không giấu giếm của cả hai người.

  Giang thường cặp kè cùng một giám đốc công ty đối tác, cả hai luôn tỏ ra tình tứ và quan tâm chăm sóc nhau ở nơi công cộng. Còn Toàn thì mua nhà ở cùng một cô gái trẻ được mấy năm nay, nghe đâu cô gái này hiện là sinh viên đại học. Cả Giang và Toàn đều có cuộc sống riêng ở bên ngoài, họ dường như không quan tâm và kiểm soát bất kì mối quan hệ nào của nhau. Cả hai chỉ trở về nhà, tiếp tục cuộc sống thuận hòa trước mặt con trai vào cuối ngày.

  Được biết, trước đây chính Giang là người ngoại tình trước. Vì chán chồ_ng, cô đã lén lút cắm sừng chồ_ng. Toàn biết chuyện, dù ấm ức là vậy nhưng anh cũng tỏ ra bất cần. Anh này cũng quay sang tìm gái trẻ để cặp kè nhằm chọc tức vợ một phen, ai ngờ anh sa vào lưới tình của cô gái ấy thực sự.

  [​IMG]

  Những hình ảnh mẹ tay trong tay cùng tình nhân vào khách sạn, bố sống chung như vợ chồ_ng với người tình được trao lại theo yêu cầu của cậu con trai. Đức đã khóc như mưa khi nhìn thấy sự phản bội công khai của bố mẹ. Trái tim non trẻ của cậu bé gặp tổn thương sâu sắc, dù đã linh cảm được chuyện này từ trước đó vài năm nhưng khi sự thật được xác nhận, trái tim của cậu bé 13 tuổi vẫn không thể nào chấp nhận được.

  Sự tổn thương mà bố mẹ gây ra cho Đức trở thành nỗi lo lắng của các tham tu sai gon dành cho cậu, bởi từ sau khi xác nhận được sự rạn vỡ trong mối quan hệ của bố mẹ, Đức trở nên lầm lì, ít nói và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Cậu bé đang tuổi ăn tuổi lớn, ý thức và suy nghĩ đang dần hình thành nhưng dư chấn mà nỗi đau này để lại hẳn sẽ khiến cậu bé không thể nào thoát ra được.

  Ông Duy cho biết, từ trước đến nay, ánh mắt của Đức vẫn khiến anh cảm thấy đau lòng khi nhớ lại. Ông chỉ hy vọng rằng, mọi người khi đọc được câu chuyện này sẽ nghĩ về con cái mà từ bỏ những mối tình ngoài luồ_ng nếu có.

  Theo bài đăng "Vụ ngoại tình ly kỳ qua lời kể thám tử" trên vietnamnet.vn ​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...