Toàn Quốc Kệ kho hàng cung cấp hàng trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 17/4/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Mình làm bên công ty giá kệ kho hàng Thăng Long bên công ty mình cung cấp các mặt hàng giá kệ kho hàng trên địa bàn hà nội và các tỉnh trên toàn quốc. Kệ kho hàng hay còn gọi là kệ đa năng, kệ v lỗ . Chúng có rất nhiều công dụng trong việc trưng bày hàng. Vừa là kệ bày hàng quầy tạp hóa, quầy sữa hộp hoặc làm kệ sách chứa văn thư lưu trữ, hồ sơ tư pháp…

  [​IMG]


  Với trọng tải chia làm 3 loại kệ: kệ kho hạng nặng từ 100-500kg, kệ kho hàng trung từ: 50-100kg, kệ kho hạng nhẹ: dưới 50kg/sàn. Tùy từng mục đích sử dụng mà quý khách có thể đặt loại kệ phù hợp .

  Kệ kho hàng bên mình đa dạng về kích thước nên các bạn có thể thoải mái thiết kế không gian của mình sao cho phù hợp tiện ích nhất. Đối với những quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể tới tận nơi tư vấn, thiết kế, lắp đặt.

  [​IMG]

  Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất kiêm phân phối, hàng hóa lại được bán tại kho nên giá thành rẻ nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm kệ kho hàng của chúng tôi. Lựa chọn Thăng Long thì các bạn yên tâm về giá, không lo về chất lượng, hài lòng về dịch vụ.

  Nếu quý vị có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

  Công ty giá kệ kho hàng Thăng Long

  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com

  Giá kệ kho hàng Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...