kệ sắt để quân trang do đơn vị an toàn kho quỹ sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 27/5/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  kệ sắt để quân trang
  Ngoại thất Kích thước (C * R * D) mm 1150 * 1350 * 1100
  Loại sản phẩm: kệ sắt
  Nhãn hiệu: WELKO.
  Nhà sản xuất: An toàn cao cấp - Sơn Màu: Xám
  Bảo hành: 36 tháng - 100% khách hàng mới - chị Trang: 0986 330 404

  Giới thiệu sản phẩm kệ sắt hồ sơ do két sắt cao cấp sản xuất

  Kệ Sắt hồ sơ do Đơn Vị An Toàn Kho Quỹ các công nghệ sản xuất của các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và phong cách hiện đại. Thích hợp cho phòng lưu trữ vật liệu trang trí của các cơ quan doanh nghiệp. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín quốc tế hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO: 2776/12/17 HT cũng như giám sát và kiểm soát chất lượng của thương hiệu Thăng Long Hoặc .. Một sản phẩm kệ của hồ sơ sắt đáng tin cậy đi kèm với các cá nhân, tổ chức, đơn vị và luôn luôn được đánh giá cao.

  Hợp chất của kệ sắt chất lượng cao

  kệ sắt với hồ sơ cấu trúc được làm bằng thép không gỉ, áp dụng công nghệ phun tĩnh điện (áp dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất ô tô) tạo ra hiệu suất bám dính cao kết hợp lớp dày của sơn bóng, dọc cao và thích hợp cho tất cả thời tiết khí hậu khắc nghiệt Việt Nam. Với cấu trúc song song của cây đan xen tăng khả năng chịu sốc, chống ăn mòn hóa chất, tác động của các tác nhân hóa học, nhiệt độ hay thay đổi khí hậu bị biến dạng do trọng lượng cơ thể. Bề mặt sắt Kệ sáng bóng sơn màu xám làm cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.
  [​IMG]


  (Ảnh: Kiểm tra việc rà soát các kệ sắt lưu trữ.)​


  quan niệm khoa học hiện đại về chất lượng cao của kệ sắt hồ sơ

  Với quan niệm khoa học hiện đại. kệ sắt sản phẩm có thể được cố định hoặc góc độ điều chỉnh, vị trí thích hợp cho tất cả các công dụng của từng đơn vị của cơ quan, để tối đa hóa việc sử dụng năng lượng hiệu quả, giảm chi phí và thời gian trong công việc của bạn. Đặc biệt đối với các đơn vị chuyên ngành để lưu trữ sách thư viện hoặc hồ sơ - tòa án, viện bảo tàng, tài liệu lưu trữ, hồ sơ bệnh nhân, phòng thí nghiệm ... nó giúp bạn tìm các tài liệu, dữ liệu một cách dễ dàng. Sách, báo, tài liệu - các tài liệu trên khay không bị hư hại bởi các yếu tố thời tiết, độ ẩm ... Ngoài các phòng quan niệm khoa học giảm thiểu thiệt hại cháy đảm bảo tuyệt đối để lưu các tài liệu phần cứng.


  Từ khóa chính: két sắt- két sắt chống cháy - két bạc - két sắt cánh đúc

  sản phẩm các đơn vị dự trữ sắt Kệ an ninh được sử dụng trong nhiều dự án bạn lưu trữ tài liệu và vật liệu cho các tổ chức kinh doanh tín dụng, các doanh nghiệp, tòa án, bệnh viện, trường học, thư viện ở miền Nam Việt Nam và là xem là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ, văn phòng.

  kích thước đầy đủ và thiết kế, kết cấu phù hợp cho tất cả các cá nhân và tổ chức cho các công ty, quốc gia.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...