Toàn Quốc Kệ siêu thị Hải Phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 4/7/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Nếu như nói đến giá kệ siêu thị thì chỉ có ở Hà Nội và Sài gòn là địa chỉ có các nhà máy sản xuất giá kệ lớn tại Việt Nam. Các tỉnh phía bắc và miền trung hầu như nhập giá kệ siêu thị tại Hà Nội. Đặc biệt là Hải Phòng mặt hàng giá kệ siêu thị được nhiều chủ cửa hàng, siêu thị lựa chọn là sản phẩm trưng bày thiết yếu vì kệ siêu thị đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm diện tích, bày được nhiều hàng, về mặt thẩm mỹ rất đẹp và sang trọng.


  [​IMG]


  Kệ siêu thị hải phòng hầu như các đại lý nhập trực tiếp từ công ty sản xuất giá kệ Thăng Long. Giá kệ Thăng Long là đơn vị vừa sản xuất kiêm phân phối nên giá thành rẻ, chính sách đại lý ưu tiên, nguồn hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh, hàng gửi đi xa thường bọc lót cần thẩn ko bị cong, méo xước. Vì thế các đại lý Hải Phòng thường tìm đến Thăng Long để được phân phối giá kệ của họ.

  Ngoài ra giá kệ siêu thị Thăng Long còn kiêm bán lẻ: Một số các chủ cửa hàng nhỏ đã đặt hàng trực tiếp tại đây, vì mua trực tiếp tại nhà sản xuất nên giá cực rẻ, chất lượng lại đảm bảo nên họ đã lựa chọn Thăng Long.

  Các siêu thị mini, siêu thị lớn tại Hải Phòng họ cũng lựa chọn đơn vị giá kệ siêu thị Thăng Long vì Công ty này ngoài sản xuất kinh doanh giá kệ siêu thị họ còn kinh doanh còn setup tổng thể một siêu thị. Nên những đơn vị lớn thường lựa chọn họ để setup tổng thể từ camera, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng, bàn thu ngân, giá kệ siêu thị, xe đẩy hàng, gỏ làn siêu thị, móc treo siêu thị, khung lưới cài móc treo...

  Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ công ty giá kệ Thăng Long hãy truy cập website: sieuthigiake.com để xem thông tin chi tiết. Hoặc số điện thoại: 0919.467.868 / 0964.196.611
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...