Toàn Quốc Kệ thép, kệ hàng siêu thị giá tốt từ gốc đến ngọn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tuoithanhphong, 6/7/15.

 1. tuoithanhphong

  tuoithanhphong New Member

  Cùng với sự phát triển của kinh tế đất nước thì ngày càng nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh ngày càng trở lên khốc liệt hơn. Sự cạnh tranh này buộc các doanh nghiệp phải tìm cách làm giảm chi phí và tăng sự thu hút đối với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một cách riêng của mình, nhưng có một cách thức vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới đó là việc sử dụng giá kệ siêu thị.

  Cũng như nhiều loại kệ kho hàng, kệ siêu thị khác – sản phẩm giá kệ do Nukirack- Thành Phong., PTE sản xuất giúp bạn sắp xếp hàng hóa gọn gàng nhanh chóng, dễ dàng thống kê hàng hóa . Một số ưu điểm lớn như:

  [​IMG]
  - Kệ để hàng siêu thị sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích mặt bằng từ đó làm giảm đi đáng kể chi phí thuê kho bãi, mặt bằng. Ngoài ra sử dụng kệ siêu thị bạn sẽ dễ dàng quản lý, thống kê hàng hóa đồng thời thu hút được lượng khách hàng lớn hơn.

  - Tháo lắp, di chuyển giá kệ để hàng dễ dàng
  - Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, có nhiều loại kệ chuyên dùng cho từng loại sản phẩm:kệ để hàng đơn, kép, ụ kệ khuyến mại
  Giá kệ siêu thị của Thành phong giúp quý khách hàng không ngừng gia tăng lợi nhuận, tăng doanh thu, đồng thời làm giảm chi phí. Không những vậy,giá kệ hàng Nukirack tạo dựng phong cách riêng cho cửa hàng. Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn loại kệ phù hợp cho doanh nghiệp của mình.
  Khi muốn mua sản phẩm kệ siêu thị của Nukirack xin vui lòng liên hệ
  0913206849 - 0906.005.486

  Mail: sales@thanhphong.com.vn

  NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...