HCM Kệ thờ ông địa và thần tài làm bằng gỗ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi zcolennaoz, 26/7/16.

 1. zcolennaoz

  zcolennaoz New Member

  Để cầu mong sự phù trợ của các vị thần trên con đường bấp bênh mưu sinh lập nghiệp, giúp con người ăn nên làm ra, tấn tài tấn lộc thì việc có một bàn thờ ông địa - thần tài là điều không thể thiếu đối với những người sống và tin và tâm linh.

  Nếu để ý và để ý đến một chút, ta thường thấy bàn thờ Ông Địa - Thần Tài xuất hiện nhiều trong bất cứ đâu tại Việt Nam như các cửa hiệu bán sản phẩm, các doanh nghiệp - xí nghiệp hoặc các hộ gia đình. Cho nên việc bài trí bàn thờ ông địa phải như thế nào mới đúng ?

  [/center]
  [​IMG]

  Sau đây là cách bài trí cho bàn thờ ông địa :
  Trong mỗi gia đình ông Địa hết sức quan trọng. Khi nhìn từ ngoài vào thì bát hương thờ ông Địa ở giữa, bên trái là bát hương bà Cô Tổ còn bên phải đặt bát hương Gia Tiên. Còn với bàn thờ ông Địa thì phải đặt ở nơi bao quát được sự ra vào của người dùng. Hướng đặt chất lượng của bàn thờ ông địa có thể theo hướng hợp với chủ nhà hoặc cũng có thể đặt theo hướng hứng được dòng khi bên ngoài khi vào nhà. Bạn có thể dùng cách thức Điểm Thần Sát để tính rồi chọn các cung Thiên Lộc, Quý Nhân xác định Địa thế đặt bàn thờ ông Địa sao cho thích hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến trách khí trong toà nhà hay cửa hiệu của bạn được thiết kế theo kiểu nhà nào để lựa được khu vực để bàn thờ tối ưu nhất.

  Nguyên tắc đặt bàn thờ ông Địa phải ở địa bàn thông thoáng, nơi mà mỗi người đi ra đi vào đều có thể dễ dàng chú ý được. Ngoài những điều đó, cần để ý bàn thờ phải đặt ở chỗ tọa vững chắc, sau lưng bàn thờ cần dựa vào tường hay tủ kệ có Địa thế cố định, hầu như không di chuyển.

  Bàn thờ thờ ông địa không chỉ để thẳng, hay Và với tường mà đôi khi có thể để chéo khoảng 45 độ so với tường. Khi để chéo bạn nên quan sát có bức vách che góc nhọn đằng sau lưng bàn thờ hoặc để trang trí lọ lộc bình sau lưng bàn thờ,... Điều này giúp cho lưng bàn thờ luôn vững chắc.


  Khi đến với chúng tôi khách hành cứ nêu ý tưởng còn bên mình sẽ bắt đầu gia công theo ý thích của quý khách, bảo đảm giá cả phải chăng với khâu chăm chút quý khách tận tình, mọi yêu cầu thắc mắc được giải quyết nhanh. Vì vậy bên mình tin rằng bạn sẽ luôn vừa lòng khi đến đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...