Toàn Quốc Kem bôi làm trắng vùng kín có thực sự hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 28/5/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Để làm trắng vùng kín nhiều chị em đã sử dụng kem bôi làm trắng vùng kín như một mẹo nhanh gọn và hữu hiệu. Vậy thực chất hiệu quả của mẹo làm trắng vùng kín này như thế nào. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  Kem bôi làm trắng vùng kín có thực sự hiệu quả?


  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem bôi làm trắng vùng kín với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các loại kem bôi trắng vùng kín hiện nay có cách sử dụng khá đơn giản và tiện lợi nên được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn như một biện pháp giúp làm trắng da, làm hồng vùng kín hiệu quả.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một số loại kem bôi làm trắng vùng kín trên thị trường hiện nay

  Nhìn chung, các loại kem bôi làm trắng vùng kín hiện nay chỉ có tác động làm trắng vùng kín tạm thời trên bề mặt da chứ không có tác dụng giúp loại bỏ các hắc sắc tố melanin làm đen da từ sâu bên trong, vì vậy hiệu quả của nó thường không được như mong muốn khiến nhiều chị em hoang mang, lo lắng.

  Xem thêm để biết Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu là hợp lý.

  [​IMG]
  Kem bôi làm trắng vùng kín chỉ có tác dụng làm trắng da bên ngoài khiến nhiều chị em hoang mang

  Đồng thời, có nhều loại kem bôi làm trắng vùng kín hiện nay có chứa hỗn hợp các hóa chất có thể gây dị ứng cho những chị em có làn da nhạy cảm. Đó là chưa kể việc nhiều loại kem bôi làm trắng vùng kín hiện nay được bán tràn lan, là hàng đểu, hàng kém chất lượng nên khi chị em sử dụng có thể gây ra nhiều biến chứng cho “cô bé” của mình.

  [​IMG]
  Một số loại kem bôi làm trắng vùng kín có thể gây ra những biến chứng phụ khoa cho chị em


  Cùng xem chi tiết hình ảnh vùng kín sau khi đã sử dụng kem tại đây nhé Kem bôi làm trắng vùng kín
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...