Toàn Quốc Kem chống nắng dạng xịt - 'khắc tinh' của em bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tsunamifby, 24/6/16.

 1. tsunamifby

  tsunamifby Member

  Kem chống nắng dạng xịt được nhiều bà mẹ lưa chọn vì sự thuận lợi và dễ dàng dùng. Các bà mẹ cũng thường dùng các loại kem chống nắng dạng xịt cho các bé. Tuy hiên, các chuyên gia nghiên cứu an toàn mới đây đã đưa ra lời cảnh báo đặc biệt về chừng độ hiểm nguy của kem chống nắng dạng xịt.
  Theo Review Kem chống nắng DABO các chuyên gia, một trong các thành phần của kem chống nắng dạng xịt có thể gây cản trợ cho hệ hô hấp của người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì trẻ nhỏ rất tinh nghịch khi mẹ đang xịt kem chống nắng cho bé.

  Tháng trước, FDA đã đưa ra thông tin về cuộc điều tra của cơ quan này về những nguy cơ tiềm tàng của kem chống nắng dạng xịt. FDA hiện đang rà xem liệu các thành phần trong kem chống nắng mà trẻ hấp thụ có hiểm nguy cho sức khỏe hay không. Ở phía sau các bình xịt kem chống nắng, người sử dụng thường nhìn thấy một cảnh báo đó là để cách xa tầm vời của trẻ nhỏ và thực hiện các biện pháp cấp cứu lập tức khi trẻ nuốt phải vì các thành phần trong kem chống nắng vô cùng độc hại và có thể gây chết người.

  Nhóm nghiên cứu môi trường đã đưa ra hướng dẫn sử dụng trên kem chống nắng, điều này không chỉ giúp mọi người xác định các sản phẩm có thành phần độc hại mà còn nhằm vào mánh khoé quảng cáo tiếp thị. Đánh giá của năm nay cho thấy 80% kem chống nắng được đánh giá là không hiệu quả và có khả năng gây hại. "Chúng tôi khuyên người tiêu dùng khôngnê dùng các sản phẩm này," Dave Andrews - nhà khoa hoc cao cấp thuộc Nhóm nghiên cứu môi trường lý giải Review kem Chống nắng.

  “Khi bạn hít phải những thành phần trong kem chống nắng, nhiều vấn đề về hô hấp sẽ xảy ra. Và rất khó để có một lượng vừa đủ kem chống nắng lên da của bạn. Những loại kem chống nắng được sinh sản với chất phthalates, đó là điều đáng lo ngại. Người tiêu dùng có thể hít những chất này vào phổi", thầy thuốc da liễu Manhattan, Tiến sĩ Macrene Alexiades-Armenakas đồng ý với những mối lo ngại trên.
  [​IMG]
  Kem chống nắng dạng xịt không tốt với trẻ nhỏ

  ngoại giả cũng có vấn đề liên hệ đến các loại thành phần làm gia tăng các hiểm nguy trong kem chống nắng. Trong khi những chất ngăn chất khoáng là sự lựa chọn tốt để thay thế kem chống nắng hóa học thì những chất này lại có tác dụng hoàn toàn trái lại khi được dùng trong kem chống nắng dạng xịt. Nếu người dùng xịt kem chống nắng có chứa titanium dioxide, thì tuyệt đối không nên dùng nó. Trong một thưa vào năm 2006 của Cơ quan quốc tế nghiên cứu về chất ung thư đã tìm ra titanium dioxide là chất có thể gây ung thư ở con người khi nó đi vào thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...