Toàn Quốc Kem trị thâm bikini – vùng kín Tofu Mchue có tốt như quảng cáo ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 26/5/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Trị thâm bikini – vùng kín tofu mchue với giá cực rẻ đang được quảng cáo trên internet đang khiến rất nhiều chị em băn khoăn có nên mua về dùng để thẩm mỹ vùng kín của mình hay không. Nhưng bên cạnh đó lại là sự lo lắng về những tác dụng phụ có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Công dụng, thành phần kem trị thâm bikini – vùng kín tofu mchue
  • Công dụng của kem trị thâm bikini – vùng kín tofu mchue: giảm thâm vùng nách, nhũ hoa, bẹn, bikini và vùng kín của cơ thể chỉ sau 7 ngày sử dụng kem để thoa lên các khu vực này.
  • Thành phần của kem trị thâm bikini – vùng kín fofu mchue được giới thiệu bao gồm 2 thành phần chính là đậu nành và Glutathione
  Xem thêm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả và an toàn.

  [​IMG]

  Theo wikipedia thì đậu nành nhiều nội tiết tố nữ estrogen rất tốt cho sắc đẹp và sức khỏe nữ giới. Còn Glutathione là một chất chống oxy hóa tạo từ glycine, axit glutamic và cysteine.Glutathione được sản xuất giống như bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm hoặc các vitamin – trong một phòng thí nghiệm vô trùng an toàn – nó được làm tất cả từ axit amin tự nhiện và có lợi cho cơ thể chúng ta.

  Vậy với 1 sản phẩm có thành phần cực kỳ tốt và mắc tiền như Glutathione thì với giá bán từ 40.000 – 55.000 đồng/hũ thì chị em có tin hay không và liệu trong sản phẩm này có thành phần nào khác.

  Trị thâm bikini – vùng kín tofu mchue có nên thử hay không

  Đối với một số sản phẩm khi chưa chắc chắn lợi ích của chúng có được như quảng cáo. Chị em có thể mua về dùng thử để đánh giá chất lượng thực sự. Tuy nhiên với các loại kem trị thâm bikini – vùng kín thì lời khuyên của các bác sỹ dành cho chị em là: tuyệt đối không.


  Mời các bạn xem thêm hình ảnh để biết vùng kín đã biến đổi như thế nào sau khi sử dụng kem tại đây nhé Trị thâm bikini – vùng kín tofu mchue
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...