Toàn Quốc Kẽm và selen 2 thành phần chính giúp bé ngon miệng hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan64, 4/8/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Khi lượng ăn vào thân thể không đủ thì sẽ dẫn đến tình trạng thiếu chất ở trẻ, trong đó có 2 vi chất quan yếu ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và hệ thống miễn dịch là kẽm và selen. Kẽm tham dự cấu tạo khoảng 300 enzym khác nhau. do vậy kẽm “góp mặt” vào hồ hết các quá trình sinh vật học trong cơ thể. Kẽm giúp cải thiện chứng mất vị giác, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Và ngược lại, nếu thiếu kẽm, trẻ thường mắc tình trạng không hấp thụ thức ăn, sụt cân, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, suy giảm sức đề kháng.

  Còn Selen tuy chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong thân thể nhưng cũng có vai trò không thể thiếu. Selen là nhân tố vi lượng cần yếu với chất chống oxy hóa, miễn nhiễm và chống viêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy các đối tượng bổ sung Selen đáp ứng miễn nhiễm tốt hơn. Selen còn giúp bảo vệ hệ tâm thần và tuyến giáp, kích thích sự hoạt động của hormon tăng trưởng, giúp cơ thể phát triển.
  [​IMG]
  Hình ảnh từ clip quang cao cho be
  vì vậy khi thấy trẻ có dấu hiệu biếng ăn kéo dài không do ốm hay các căn do tạm, cần bổ sung các dưỡng chất, để tăng cường sức khỏe, phòng tránh còi xương, suy dinh dưỡng.

  Kẽm và selen có nhiều trong các thực phẩm hàng ngày như cá hồi, hàu, tôm, thịt bò, trứng, cá, các loại đậu…..Nhưng một khi trẻ đã biếng ăn thì cung cấp qua thực phẩm là không đủ, chưa kể trong quá trình chế biến còn bị hao.

  Với công nghệ Bioenrich, các nhà nghiên cứu thuộc Biolife đã cho ra đời sản phẩm cốm Upkid hoàn toàn tự nhiên với các đặc tính vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường về bổ sung dưỡng chất.

  Cốm Upkid không chỉ bổ sung axit amin… mà đặc biệt còn bổ sung Kẽm và Selen tự nhiên. Kẽm và Selen nguồn gốc thực vật giúp tăng cảm nhận mùi vị, hết biếng ăn ở trẻ, tăng cường hệ miễn nhiễm. Ngoài ra, Selen giúp tăng cường hệ miễn nhiễm đối với một số bệnh như ỉa chảy, viêm họng, viêm mũi ở trẻ nhỏ, bệnh ho dài ngày không rõ căn nguyên khi thời tiết đổi thay.

  Là sản phẩm từ thiên nhiên đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm, cốm tẩm bổ Upkid rất thân thiện, đặc biệt dễ dàng tiếp thụ với trẻ nhỏ, song song không gây rối loạn tiêu hóa, không gây kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa. Mỗi ngày, chỉ cần bổ sung một lượng nhỏ cốm Upkid, các bậc ba má có thể yên tâm con mình đang được trông nom, bảo vệ tốt nhất.

  Xem thêm tại quang cao cho be an.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...