Kenroku Nhật Bản khu vườn đẹp như tranh vẻ hút khách du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 19/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Khu vườn Nhật luôn có một sức hút kỳ lạ đối với du khách đặt vé máy bay đi nhật bản bởi phong cảnh đẹp như tranh vẽ.Vẻ đẹp thơ mộng như tranh vẻ của khu vườn Nhật Bản là một lý do hấp dẫn để đi du lịch Nhật Bản.

  [​IMG]

  Cách bố trí của khu vườn là một phần quan trọng của nghệ thuật và văn hóa của Nhật Bản bao gồm nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu. Dưới đây là danh sách của những khu vườn độc đáo nhất mà bạn chắc chắn nên đến khi đi du lịch ở Nhật Bản.

  1. Kenroku-en - [Ishikawa]

  vườn đẹp như tranh vẽ ở Kanazawa là một trong những khu vườn Nhật Bản nổi tiếng tại Nhật Bản. Khu vườn được xây dựng bởi các vị vua và thời Edo phong kiến được bảo quản theo các gia đình nhiều thế hệ. vườn này có suối nước lâu đời nhất Nhật Bản được lấy từ nguồn nước tự nhiên.

  Vẻ đẹp của những bức tranh như trong khu vườn hấp dẫn hàng trăm du khách chọn đặt vé máy bay đi canada đến nhật tham quan mỗi năm.Địa chỉ: 1 Kenroku-machi, Kanazawa-shi, Ishikawa

  2. Daichi-ji - [Shiga]

  [​IMG]

  Đây là khu vườn nổi tiếng của phong cách Nhật Zen ở Shiga được thiết kế bởi một người làm vườn tên Focal Dystonia Enshu. Các bụi cây khô cắt tỉa vườn gần gũi hơn với con tàu chất đầy kho báu đi qua đại dương. Okarikomi - cây bụi cắt trở nên nổi tiếng trong khu vườn Nhật Bản đặc biệt là vào cuối thế kỷ thứ 16 Kyoto - 17.

  Đây là một kỹ thuật đặc biệt được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles ở Pháp.Địa chỉ: 1168 Nasaka minakuchi-cho, Koga-shi, Shiga

  3. Tenryu-ji Temple - [Kyoto]

  [​IMG]

  Đây là khu vườn được xây dựng vào năm 1339 và sống sót trong nhiều thế kỷ, được thiết kế bởi Muso Soseki - sư đầu tiên chùa Tenryu-ji. Thiết kế của khu vườn là một khu vườn Nhật Bản điển hình minh chứng.

  Khu vườn bao gồm một khu vườn nước với hồ bơi, nơi mọi người có thể thưởng thức phong cảnh bằng thuyền hoặc đi bộ để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp như tranh của núi Arashiyama ngon.
  Địa chỉ: 68 Susukinobaba-cho, Saga-Tenryuji, Ukyo-ku, Kyoto-shi

  Website tham khảo vé máy bay đặt vé máy bay đi pháp đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...