Kéo dài cậu nhỏ tự nhiên bằng cách nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 17/4/16.

 1. Những cách kéo dài cậu nhỏ
  số bài tập tăng kích tấc “cậu nhỏ” là phương pháp lành nhiều, tiện tặn và tỏ ra rất thành công đối cho những quý ông muốn hoành tráng hơn mà chẳng hề đụng với dao kéo.
  ra sao là nhỏ?
  Trong các tài liệu, không có kích cỡ chuẩn đến dương vật. Ở các người không giống nhau, kích cỡ cũng như hình trạng dương vật của phái mạnh cũng không giống nhau. bên cạnh đó, cũng có 1 số con những khá về kích cỡ dương vật thông qua những giai đoạn như sau: Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có khả năng tăng 6-7 cm so đến lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. bên cạnh đó chỉ cần dương vật dài 6 cm cũng sẽ hoàn tất nghĩa vụ.
  [​IMG]
  Bài viết khác:phẫu thuật dương vật ở đâu
  Trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu nhỏ không quan yếu mà cốt yếu tùy thuộc vào vào khả năng cương dương, thời gian cũng như kĩ thuật. Còn chức năng sản xuất cần phụ thuộc vào cơ quan sản xuất bên trong, ở đàn ông là số lượng và chất lượng tinh trùng.
  tuy nhiên, trường hợp khi con trai đến tuổi 17 mà kích cỡ "cái ấy" chỉ bằng 1/10 kích cỡ người thường nhật cùng lứa tuổi thì được xem là nhỏ bẩm sinh. nguyên nhân cốt yếu là do nội tiết sinh dục hoạt động bất thường và cần đi khám tại số bệnh viên để được thầy thuốc chẩn đoán cũng như chữa bệnh.
  Nỗi ám ảnh về dài - ngắn của quý ông

  sắp 30 tuổi, lại gần lấy bạn gái, anh Thanh có nỗi ám ảnh "cái ấy" khá ngắn và vô cùng mong muốn kéo dài nó ra phần vì đỡ thẹn đến bà xã mai sau, phần vì sợ ảnh hưởng khả năng thụ thai.
  Tập Vậy nào để "cậu nhỏ" hoành tráng hơn?
  những bài tập nâng cao kích thước “cậu nhỏ” là phương pháp lành mạnh, kiệm ước và tỏ ra rất hiệu quả đối cho các quý ông muốn “cậu nhỏ” hoành tráng hơn mà chẳng phải đụng đến dao kéo.
  một trong những nguyên tắc chủ yếu của số bài tập là dẫn đến cải thiện chức năng tuần hoàn máu đến dương vật cũng như gia nâng cao không gian máu trong giai đoạn cương cứng (chính lượng máu này là nguyên nhân giúp gây ra sự cương cứng). số bài tập có vai trò kích thích "cậu nhỏ" giữ rộng rãi máu hơn, giúp nâng cao kích cỡ cả trong trạng thái cương dương lẫn trạng thái thường ngày.

  - Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào đa dạng và đồng đều toàn bộ khoang trong cậu nhỏ, giúp đường kính nó lớn ra nỗi bật.
  cách thức thực hành khá đơn giản, tùy thuộc vào vận động hao hao như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: sử dụng ngón mẫu và ngón trỏ bao quanh quéo gốc cậu bé, giữ chặt có chừng mực để bảo đảm nó ở trạng thái bán cương dương và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhõm trượt dọc theo chiều dài bên cạnh cậu bé, đẩy tới máu với hầu hết khoang bên trong.

  - Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này nên được đồ mưu hoạch đều đặn. mục đích tiên quyết của những bài tập là giúp kéo dãn những dây chằng có nhiệm vụ trợ giúp và kết nối giữa “cậu nhỏ" cũng như xương mu. số dây chằng (thường được cắt đứt trong số phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong thân thể. Kéo dãn số dây chằng trên giúp khiêu khích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần hiện diện ra phía ngoài.
  thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái ko cương dương. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt ngừng một mực tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái cậu nhỏ dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.
  - cách Kegels: mục đích của cách Kegels là làm tăng sức nhiều của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn cũng như hậu môn). Để thực hiện cách trên, chỉ cần tác dụng lực bằng biện pháp co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần cũng như tăng thời gian mỗi lần co thắt. bền chí thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

  Ăn gì để tăng kích cỡ mĩ mãn?
  Nên xem thêm cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  - Chocolate: Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng thường dẫn tới tăng 10% lưu lượng máu. vì thế, đây là thực phẩm khá thấp cho những đàn ông đang quan tâm tới việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate thường dẫn tới tăng lưu lượng máu cho dương vật cũng như giúp dễ dàng đạt được sự cương dương, từ ấy cải thiện kích cỡ hiện có.

  - những mẫu quả có rộng rãi chất chống oxy hóa: số loại quả, đặc thù là quả việt quất cũng như mâm xôi có rộng rãi chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tối ưu để cải thiện kích cỡ "cậu nhỏ". giả dụ bạn phức tạp trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

  - Cá: những dòng cá như cá hồi và cá ngừ có toàn bộ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone cũng như làm giãn nở số huyết mạch. Điều này khiến lưu lượng máu tới "cậu nhỏ" rộng rãi hơn, sự cương cứng có khả năng phải chăng hơn. không tính cá, thường bổ sung số mẫu thực phẩm khác có đựng arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.
  - Ăn thực phẩm cất protein: giết mổ nạc, gia cầm, sữa... là những thực phẩm giàu protein. Bằng phương pháp dung nạp các thực phẩm này cũng có khả năng dẫn đến nâng cao sức lớn toàn bộ số mô trong cơ thể. kích thước cậu nhỏ sẽ nâng cao lên cũng như sự cương dương cũng dài lâu hơn. Đây là phương pháp để có được 1 size cậu bé tăng dễ dàng.

  - không được hút thuốc và những chất khiêu gợi khác: Hút thuốc cũng như uống rượu có khả năng gây cản trở lưu lượng máu cho "cậu nhỏ", dẫn tới hạn chế sự tự phát và tần các cương cứng của nó. tuy nhiên, những chất khiêu gợi khác như cà phê, trà cũng như 1 các loại thuốc điều trị, ví như sử dụng vô cùng rộng rãi, cũng có thể gây ra bất lợi với vận động của dương vật này.
  Xem thêm cắt bao quy đầu có đau ko
  dù rằng một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể giúp cải thiện kích thước "cậu nhỏ", bất kể những quý ông nên nhớ, chế độ ăn không dẫn tới tăng kích tấc nhanh như mong muốn. Nên phối hợp chế độ ăn uống này cộng với các cách khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một đôi tháng. ví dụ như sử dụng những thành phần thảo dược ngẫu nhiên thân chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung thông minh để "cậu nhỏ" của bạn không tốt hơn một cách tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...