Két bạc ngân hàng K800 NHA1 khóa đổi mã

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 15/7/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Két sắt két bạc ngân hàng K800 NHA1 khóa đổi mã

  Trọng lượng: 800 ± 10 kg
  Kích thước ngoài (C * R * S) mm: 1630 * 1000 * 600mm
  Kích thước sử dụng (C * R * S) mm: 1370 * 820 * 430mm
  Kích thước ngăn kéo (C * R * S) mm: có khay di động, khay kéo
  Loại sản phẩm: két bạc ngân hàng - két sắt chống cháy
  Các tính năng: chống cháy an toàn
  Nhãn hiệu: Két ngân hàng cao cấp
  Nhà sản xuất: An toàn cao cấp - Sơn màu: Xanh Đen - Wings: Xám Vàng
  Bảo hành: 36 tháng - 100% New - Ms Trang: 0986 330 404

  [​IMG]

  Két sắt K800 đổi mã là sản phẩm của một công ty cổ phần vật tư thiết bị ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

  chi tiết sản phẩm két sắt


  Két sắt ngân hàng K800 NHA1 ĐM được sản xuất bằng vật liệu từ các tấm thép cường độ cao, siêu cứng, độ dày. Sản phẩm có kết cấu vững chắc, một cánh cửa két bạc được làm bằng thép tấm dày, được đúc nguyên khối, đóng cửa với người thân két và két khung hình thành bởi hai tấm thép siêu cứng và lớp chống cháy. Két sắt bản lề bên ngoài kết hợp với các clip không gỉ được gắn sâu vào bên trong két sắt chắc chắn, chống mọi hình thức khóa chọn ra, két khoét.
  Bằng cách sử dụng công nghệ phủ nano bột, két an toàn là sáng bóng, màu sắc không phai theo thời gian, chống trầy xước, chống gỉ, chống oxy hóa.
  Với hệ thống khóa liên tục với khóa, dễ dàng để khóa các thay đổi mã kết hợp với kiểu cầm vợt bên ngoài làm cho nó dễ dàng hơn để mở.
  Các tính năng an toàn của két sắt

  Két sắt ngân hàng K800 NHA1 được xây dựng nhiều ngăn, với không gian lưu trữ rộng rãi, chúng tôi tổ chức và sắp xếp các giấy tờ, hồ sơ, hoặc các tài sản khác trong một cách khoa học, để tránh nhầm lẫn, tránh thất lạc. Bên cạnh đó, với một hệ thống khóa để đảm bảo tài sản được bảo vệ trong hộp ký gửi an toàn.
  Sử dụng thuốc chống cháy an toàn mà bạn chịu đựng được nhiệt độ cao, ~ 1000 ° C, trong một môi trường cháy, tài sản trong két không bị bóp méo, bị phá hủy trong vòng 1 giờ.

  Đặc biệt, tính năng chống trộm an toàn, trọng lượng của hộp lớn, gây khó khăn cho kẻ gian muốn nâng hộp đến nơi khác, sản phẩm là xây dựng lớn, chống phá khóa, khoét két

  Xem thêm những sản phẩm két sắt cao cấp khác: http://ketsatcaocap.weebly.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...