Két bạc ngân hàng khóa đổi mã K70 SB2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 28/6/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã  Trọng lượng: 140± 10kg

  Kích thước ngoài ( C *R *S)mm: 680* 480 * 480mm

  Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm: 320 * 370 * 330mm

  Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm: 90 * 330 * 330mm

  Loại sản phẩm: két sắt ngân hàng - két sắt chống cháy

  Tính Năng: An Toàn chống cháy

  Thương hiệu: Két sắt ngân hàng cao cấp

  Hãng SX: Két sắt cao cấp - Mầu sơn: Xanh đen - Cánh: Xám vàng

  Bảo Hành: 36 tháng - Hàng Mới 100% - Ms Trang: 0986 330404

  [​IMG]


  Két sắt ngân hàng K70 SB2 do Công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các loạt két sắt, két bạc, tủ sắt, giường sắt…theo dây chuyền công nghệ máy mọc hiện đại được chuyển giao từ Nhật. Các sản phẩm két sắt của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

  Đặc tính sản phẩm két sắt két bạc ngân hàng


  Sản phẩm có kết cấu an toàn, vững chắc cùng với thiết kế khoa học, két sắt ngân hàng K70 SB2 được sử dụng nhiều cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức….

  Được làm bằng nguyên vật liệu từ những tấm thép cường lực cao cấp, siêu cứng, dày giúp két của bạn được vững chắc hơn. Với cửa két được đúc liền khối bởi thép dày và thiết kế theo tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két còn khung két được làm bằng những tấm thép chịu nhiệt dày và ở giữa 2 lớp vỏ khung có chèn chất chống cháy.

  Ngoài ra, với hệ thống khóa két liên hoàn, bao gồm một bộ chìa khóa 4 cạnh, tránh sao chép, một tay nắm ngoại và khóa cơ giúp bạn dễ dàng đổi mật mã.

  Tính năng sản phẩm


  Két sắt két bạc ngân hàng K70 SB2 được thiết kế các ngăn, các khoang với chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu và các giá trị tài sản khác, nhờ có két sắt, tránh tình trạng thất lạc tài liệu. Ngoài ra, với hệ thống khóa chắc chắn, bạn cũng có thể yên tâm tài sản của bạn được bảo vệ an toàn.

  Két sắt két bạc có sử dụng chất chống cháy, vì vậy có tính chịu nhiệt cao, gần 1000 độ C. Trong môi trường hỏa hoạn, tài sản của bạn sẽ không bị biến dạng, phá hủy trong vong 1 giờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...