Kết hợp lăng mộ đá cùng với công việc cải táng mộ cho người khuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 20/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Việc cải táng các phần mộ cho những người Mộ đá khuất là điều không thể thiếu trong phong tục của người việt từ xưa đến nay. Việc chọn lựa những chất liệu tốt là vấn đề được ưu tiên hiện nay do kinh tế phát triển nhiều người có điều kiện muốn tìm những ngôi mộ với những nguyên liệu tốt và chất lượng cho việc cải táng các phần mộ. Không chỉ vì điều kiện mà mỗi người đều nhớ đến câu nói mồ yên mồ đẹp của các cụ ngày xưa. Câu nói như nhắc nhở con cháu không được động chạm Lăng mộ đá quá nhiều đến những ngôi mộ đá được cố định. Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng chúng ta được phép tu sửa, xây mới là trong 4 năm và sau lần ấy thì trừ những trường hợp bắt buộc thì chúng ta nên tránh việc đụng tới những phần mộ này.
  [​IMG]
  Để tạo nên một sản phẩm đạt chất lượng các nghệ nhân trong làng đã hết sức tìm cách sử dụng những khối đá xanh tại địa phương để tạo nên những ngôi mộ bằng đá vững chắc. Một ngôi mộ không cần chất liên kết thứ ba vẫn có thể đứng vững. Sau nhiều tháng nghiên cứu cuối cùng ông tổ nghề Làm lăng mộ đá cùng những nghệ nhân cũng tạo nên được một sản phẩm đáp ứng được những mong muốn của nhiều người. Tạo nên một sản phẩm vững chắc, chất lượng, có thể tồn tại mãi mãi theo thời gian. Những mẫu thiết kế lăng mộ bằng đá đầu tiên tuy rất đơn giản nhưng đó là bước đầu tiên cho những mẫu lăng mộ bằng đá hiện nay. Sự đa dạng các mẫu lăng mộ bằng đá hiện nay có được là do những thay đổi về cách nhìn nhận của khách hàng. Những tiêu chuẩn tăng cao của khách hàng chính là những gì lăng mộ bằng đá cần bắt kịp, để không bị tụt lại phía sau cũng như bị lẵng quên thì việc thay đổi là không thể tránh khỏi. Sau mỗi một lần thay đổi như thế sẽ có những mẫu mộ bằng đá mới được tạo ra và Mẫu lăng mộ đátạo nên sự đa dạng hiện nay của các sản phẩm đá.
  Khách hàng và những yêu cầu có trong lăng mộ bằng đá
  Khi xã hội ngày một phát triển hơn thì nhu cầu và các tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau. Không chỉ là sự khác biệt về văn hóa của mỗi vùng miền trên cả nước mà hiện nay thì quan điểm của mỗi một vị khách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các sản phẩm của chúng tôi. Để đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu của mỗi một khách hàng chúng tôi đã tự tạo cho mình một hướng đi. Chúng tôi không Lăng mộ đá đẹp sản xuất những sản phẩm khuôn mẫu mà chúng tôi chọn cách xây dựng một quy trình chuẩn cho tất cả các sản phẩm và dựa trên quy trình đó chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của mỗi khách hàng và thiết kế nên những mẫu lăng mộ bằng đá theo yêu cầu đó. Theo cách làm này chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...