Kết nối Wifi Chùa vào mạng internet cực nhanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi queen98, 17/7/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Wifi Chùa là một công cụ mà sẽ thực sự làm cho nó dễ dàng hơn để có thể kiểm soát bất kỳ máy tính từ xa một cách nhanh chóng và đơn giản.
  [​IMG]
  Khi bạn sử dụng máy tính khác nhau cùng một lúc, tai wifi chua thay đổi tính chất là mất thời gian. Một lựa chọn là sử dụng các máy tính từ xa, một cái gì đó mà điều khiển Wifi Chùa để bàn là hoàn toàn sẵn sàng để làm.

  Phần mềm này sẽ cho phép bạn thêm máy tính như nhiều như bạn muốn mạng điều khiển từ xa của bạn, cho dù là khách hàng hoặc máy chủ, trên mạng lưới địa phương hoặc bằng phương tiện của Internet (mà nó cung cấp một dịch vụ rất thú vị bởi chỉ đơn giản là tạo một tài khoản người dùng).

  Wifi Chùa là rất dễ dàng để điều khiển máy tính từ xa để làm việc với nó, chuyển các tập tin hoặc thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nếu như bạn đã có nó ở phía trước của bạn. Loại kết nối tai wifi chua là rất thú vị khi bạn sử dụng máy tính cho nhiệm vụ cụ thể, do đó thay vì thay đổi từ một máy tính khác để cấu hình một cái gì đó hoặc để kiểm tra dữ liệu, bạn sẽ có thể kết nối từ xa và làm các công việc mà không cần phải dậy từ ghế của bạn.
  [​IMG]
  Để điều khiển máy tính từ xa, bạn có thể sử dụng Wifi Chùa để bàn điều khiển. Sử dụng bất kỳ máy tính từ xa khi bạn đã tải xuống tai wifi chua để bàn điều khiển trên máy tính của bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...