Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt hiệu quả thực hiện tại thẩm mỹ viện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 15/5/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Tại Việt Nam cũng như một số nước châu Á, đôi mắt đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp và sự cuốn hút của khuôn mặt. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc để có được đôi mắt to tròn, cuốn hút.

  Tiểu phẫu phẫu thuật mở rộng khóe mắt cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp, đồng thời tạo hai mí rõ ràng cho những đôi mắt một mí hay mí lót. Biện pháp này thường được áp dụng đối với những trường hợp hai mắt cách quá xa nhau và phần da thừa căng ngang khóe mắt nhiều khiến cho mí mắt mỏng, không rõ ràng. Theo các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ, phần da thừa nơi khóe mắt (hay còn gọi là nếp rẻ quạt) có các mức độ lớn nhỏ khác nhau. Nếu như nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt sẽ bị che nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn.

  Với trường hợp này, giải pháp tốt nhất để cải thiện tình hình là phẫu thuật mở rộng khóe mắt bằng cách chỉnh hình lại nếp rẻ quạt.

  Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt diễn ra như thế nào?

  Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám trực tiếp để cân nhắc khả năng thực hiện Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, định hình bề rộng và khoảng cách kéo dài mắt ra phía ngoài.

  Bước 2: Gây tê bộ phận cần phẫu thuật

  Bước 3: Tiến hành Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt trong thời gian khoảng 30 phút. Các bác sĩ sẽ mổ theo vị trí đã đánh dấu trước đó. Hướng mổ tùy thuộc vào hình dáng của mắt trước đó:

  Trường hợp mắt xếch lên quá sắc sảo, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới thấp hơn để giúp mắt hài hòa hơn với khuôn mặt

  Trường hợp con ngươi bị lồi hoặc đường viền của mắt dài hẹp, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang, đồng thời phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tạo nên đôi mắt to hơn.

  Trường hợp đuôi mắt hướng xuống dưới tạo cảm giác mệt mỏi , đường rạch sẽ hướng lên trên tăng kích thước chiều dài và rộng cho đôi mắt giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn hơn.

  Bước 4: Cố định đường viền mắt theo hướng đã mổ, cắt bỏ phần da thừa với phương pháp nhẹ nhàng nhất để hạn chế tổn thương.

  Bước 5: Dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu vết mổ theo sát phía nếp gấp phía trong để tránh nhìn thấy sẹo.


  [​IMG]

  Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện tại thẩm mỹ viện

  – Sau khi chỉnh hình nếp rẻ quạt thì hai mí mắt sẽ trở nên rõ ràng hơn, kéo hai mắt lại gần nhau theo đúng tiêu chuẩn.

  – Đôi mắt to tròn tự nhiên, có chiều sâu và cuốn hút.

  – Vết mổ phục hồi nhanh, khoảng 1 tháng sau bạn có thể sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng tới thị lực, không để lại sẹo

  – Tiến trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả, kết quả cho bạn đôi mắt to đẹp tự nhiên lâu dài.

  Với lợi thế là kinh nghiệm và tay nghề cao của các bác sĩ Hàn Quốc cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là có sự hỗ trợ từ thẩm mỹ viện chúng tôi, thẩm mỹ luôn đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài, đặc biệt là đảm bảo sự an toàn của mọi khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...