HCM Kết quả từ nâng mũi hàn quốc làm đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ngoctien, 13/2/15.

 1. ngoctien

  ngoctien New Member

  Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện hàn quốc

  - Nâng mũi bằng sóng nhân tạo Silicone: Còn được gọi là nâng mũi Hàn quốc là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều bệnh nhân lựa chọn với ưu điểm là thời gian phẫu thuật ngắn độ an toàn cao, vết thương nhỏ và không để lại sẹo.

  Kết quả mà phương pháp này mang lại có thể thấy được ngay sau khi phẫu thuật và được chỉ định với các trường hợp có sóng mũi thấp, sóng mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to...

  - Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn: Phương pháp này có thể sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian phẫu thuật ngắn, không để lại sẹo, không bị tụt sóng mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đầu mũi không bị bóng đỏ.

  Xem thêm:

  >>> giá nâng mũi hàn quốc

  Kết quả có thể thấy được sau khi phẫu thuật và được chỉ định cho các trường hợp có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng và đầu mũi không quá to.

  - Nâng mũi Hàn quốc toàn diện: Đây có thể được coi là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay và có thể khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp cũ cũng như có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên phương pháp này cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, thời gian phẫu thuật có thể từ 1 đến 2 tiếng tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng.
  Điểm mạnh của phương pháp này là dáng mũi khi nhìn ngang có hình cong chữ S và chân mũi được dựng đứng lên rất đẹp và tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...