Két sắt an toàn Welko KN35 đen khóa cơ new

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 21/6/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Két sắt an toàn welko KN35 đen mới

  Trọng lượng: 60 ± 10 kg

  Ngoại thất Kích thước (C * R * D) mm: 608 * 432 * 320

  Kích thước sử dụng (C * R * D) mm: 290 * 320 * 175

  Kích Feeder (C * R * D) mm: 200 * 320 * 140

  Loại sản phẩm: két sắt khóa cơ - két bạc khóa cơ

  Các tính năng: chống cháy an toàn

  Nhãn hiệu: WELKO

  Nhà sản xuất: an toàn chính

  Bảo hành: 36 tháng - Hàng 100% mới - chị Trang: 0986 330 404
  [​IMG]

  Cấu trúc sản phẩm

  két an toàn KN35 khóa đen mới là sản phẩm của một công ty CP thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ việt nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

  Sản phẩm két sắt két bạc an toàn KN35 đen mới được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao tấm thép kháng, độ dày và siêu cứng. Sản phẩm có kết cấu vững chắc và an ninh. khung an toàn được cấu tạo bởi tấm thép két chống cháy 2 siêu cứng và lớp được làm bằng kim loại tấm cửa thép dày, được đúc nguyên khối, đóng cửa với một cơ thể an toàn. Ngoài ra, máy điều hòa không khí với bản lề bên ngoài kết hợp với thép không gỉ chốt sâu bên trong các hộp gắn vững chắc và nổi lên thành các cạnh của cửa chống lại mọi hình thức khóa hái, lừa an toàn .


  Két sắt an toàn sử dụng hệ thống khóa cơ khí với một mã số cơ học, nó rất dễ dàng để thay đổi mật khẩu kết hợp với một ổ khóa an toàn tùy chỉnh.

  Với sơn tĩnh điện công nghệ nano phủ ba lớp dày, sáng bóng, chống trầy xước, chống gỉ, chống oxy hóa, giữ được lâu bền màu, không phai màu theo thời gian.

  tính năng bảo mật

  Két sắt an toàn welko KN35 mới gồm khóa ngăn kéo, có ngăn kéo, bạn có thể lưu trữ tiền bạc, đồ trang sức, và ngăn thấp hơn, bạn có thể lưu trữ tài liệu, giấy sạch, hàng, không nhàu nát, tránh tổn thất hoặc độ ẩm, chuột, gián sai.

  Két sắt sử dụng chất chống cháy mà ngân khố của bạn chống lại nhiệt độ cao một cách an toàn, ~ 1.000 độ C, ngăn ngừa hỏa lực mạnh mẽ để phá hủy bất cứ thứ gì bên trong. Đối với ít nhất 1 giờ, đồ đạc của bạn được an toàn, không bị bóp méo hoặc bị phá hủy.

  Với trọng lượng của hộp lớn để làm cho nó khó khăn cho kẻ gian muốn đi đến một hộp thang máy kết hợp với cấu trúc nhỏ gọn, két sắt an toàn sử dụng hệ thông minh cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...