Két sắt chống cháy và những lưu ý chọn mua két sắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 4/7/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Két sắt chống cháy và những lưu ý chọn mua két sắt
  Trong mỗi gia đình hiện nay việc có một chiếc két sắt là rất quan trọng để đảm bảo được tiền bạc, giấy tờ quan trọng không bị mất. Sau đây là những điều cần lưu ý mà bạn cần biết khi chọn mua sản phẩm két sắt chống cháy. Những chiếc két sắt chống cháy giá rẻ có tiêu chuẩn này không?

  Két sắt chống cháy là như thế nào ?

  Đầu tiên, cần phải khẳng định rằng, không có két sắt nào là không thể cháy. Bản thân két sắt cũng được cấu tạo từ các dạng vật chất có khả năng bốc cháy ở những ngưỡng nhiệt độ nhất định. định nghĩa chống cháy ở đây hiểu có nghĩa là cách nhiệt. Vậy nên, két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt để có khả năng cách nhiệt trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Cấu tạo lớp vỏ thân két giúp bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi nhiệt độ cao, tránh cho các vật đó đạt đến ngưỡng nhiệt bốc cháy.

  [​IMG]
  Két sắt két bạc do két sắt cao cấp cung cấp

  Bạn cần lưu ý những điều sau khi mua két sắt chống cháy

  Trọng lượng: Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn chọn két sắt chống cháy có kích thước và trọng lượng phù hợp. Nếu là gia đình thường mua két nhỏ vì chỉ đựng một số tài sản và giấy tờ quan trọng, trong khi đó các công ty thường có nhiều giấy tờ, tài sản hơn nên chọn loại két to hơn để đảm bảo an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

  Độ chịu lửa: Người dùng nên chọn những chiếc két sắt két bạc có khả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt, thời gian chịu nhiệt đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt két bạc có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất 10000C.
  [​IMG]


  Độ an toàn: với chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn hoàn toàn khác nhau, một chiếc két sắt chống cháy chịu nhiệt tốt chưa chắc đã có độ an toàn cao và ngược lại. Vì thế, bạn hãy kiểm tra kỹ các chỉ số an toàn của sản phẩm khi mua két sắt, chỉ số sản phẩm càng cao thì két sắt càng đảm bảo an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...