Két sắt két bạc an toàn chống cháy KCC80 KC

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 30/6/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Két sắt két bạc chống cháy KCC 80 KC
  Trọng lượng sản phẩm: 80 kg
  Ngoại thất Kích thước (C * R * D) mm: 415 * 480 * 384
  Nhà sản xuất: WELKO
  Mua hàng liên hệ: Trang 0986330404

  [​IMG]

  Két sắt chống cháy KCC 80 KC được sản xuất từ độ dày tấm 0,7-3 ly vật chất, nó đảm bảo một sự an toàn, an toàn với một kết cấu vững chắc. Hơn nữa, sự xuất hiện của các két an toàn được phủ ba lớp, được làm bằng công nghệ nano, giúp đỡ của bạn luôn luôn là hộp sáng bóng, độ bền, màu sắc mờ dần.

  Sản phẩm được trang bị với một khóa và một phím số bốn phía để ngăn chặn sao chép, giúp bảo vệ tài sản của bạn an toàn hơn. Đối với các cửa an toàn được đúc bằng thép thiết kế monocoque dày được định hình quy mô tiêu chuẩn bo mạch chủ vuông góc hộp thích hợp, giúp bàn làm việc trở nên chắc chắn hơn.

  két chống cháy KCC thiết kế 80 KC dễ dàng di chuyển, khả năng chịu nhiệt cao trong một vài giờ. Các sản phẩm được thiết kế rất khoa học với một dung lượng lưu trữ lớn.

  Các tính năng an toàn
  két bạc chống cháy KCC 80 KC luôn đảm bảo an toàn về tài sản, tài liệu, đó là tính năng an toàn chống cháy, giúp tài sản của bạn một cách an toàn. Két sắt chống cháy là điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là cho các doanh nghiệp, văn phòng, nơi có những hồ sơ tài liệu quan trọng cần được bảo vệ.

  Khi mua sản phẩm két sắt két bạc chống cháy, công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng mới 100% và 36 tháng. Bạn có nhiều lựa chọn về kích thước, phong cách và sang trọng phù hợp với môi trường làm việc của bạn cũng như chỗ ở.

  Sản phẩm két sắt an toàn chống cháy đường thực hiện đề kháng của công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là các tiêu chuẩn quốc tế ISO.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...