Toàn Quốc KH nên làm làm ntn khi bình kangaroo 32l bị rò rỉ nước

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi huyluuiza02, 31/12/15.

 1. huyluuiza02

  huyluuiza02 Member

  Hiện nay, tại vì mong muốn tiêu sử dụng cùng dùng bồn cầu ngày càng nâng cao mà ko ít mẫu bàn cầu được sản xuất ra trong đó có bình nc nóng kangaroo dòng 32l. Nhưng kèm theo nhu cầu sử dụng tăng thêm mà trong thời gian dùng người mua cũng bắt gặp khá nhiều vấn đề mà bình nóng lạnh mang đến như trường hợp bình nước nóng ngừng cho nước nóng, tình huống rỉ nguồn điện, trường hợp rò nc,... Hãy và tớ tìm hiểu một trong những loại bệnh hoặc gặp ở bình nóng lạnh kangaroo 32l giống như ở một số loại linh kiện vệ sinh khác, đó là bình nóng lạnh bị rò nc.


  [​IMG]


  Đây là bệnh của phần đông 1 số bồn cầu được sử dụng hơn 2 năm , chưa đc bảo dưỡng định kỳ. Theo cấu tạo bên Trong of bình nước nóng có que magie, lợi ích của que này là khiến vật hi sinh để hạn chế trường hợp ăn mòn thành bình nóng lạnh. Qua thời gian sử dụng que magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình nc nóng, gây nên tình trạng rò nc.

  Phương thức phòng tránh hỏng này là liên tục vệ sinh cùng bảo dưỡng bàn cầu định kỳ, thay que magie. Còn phương pháp cải thiện là tháo toàn bộ lớp vỏ cùng phôi cách nhiệt bàn cầu, kiểm tra xì cùng hàn thành bình, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay que magie đổ phôi cách nhiệt cùng tắt lại như cũ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...