Hà Nội Khám sức khỏe định kỳ nhận biết dấu hiệu bất thường của cơ thể và kiểm soát bệnh tâ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangavf, 2/8/16.

 1. trangavf

  trangavf Member

  Khám sức khỏe định kỳ nhận biết dấu hiệu bất thường của cơ thể và kiểm soát bệnh tật

  Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách giúp mỗi người biết được những dấu hiệu bất thường của cơ thể và tầm soát ung thư, có các phương pháp chăm sóc và điều trị phù hợp.

  Không chỉ là thói quen bảo vệ sức khỏe hàng ngày của mỗi người, khám sức khỏe định kỳ còn là bảng tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe, dự đoán trước một số nguy cơ bệnh lý gây nguy hại đến cơ thể. Từ đó, cơ hội điều trị khỏi bệnh sẽ cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được những biến chứng do bệnh gây ra.

  Là đơn vị trực thuộc bộ y tế, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã và đang tham gia tư vấn khám bệnh nghề nghiệpkhám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên trong các doanh nghiệp, các khối cơ quan nhà nước và người lao động trong các xí nghiệp nhà máy.

  Bên cạnh đó Viện còn thực hiện và đào tạo nghiệp vụ đo môi trường lao độnglập hồ sơ vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp, bệnh viện, dân sinh…

  Với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cán bộ nhiệt tình, chuyên môn cao Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tư vấn, hỗ trợ thực hiện chuẩn y tế dự phòng cho 32 trung tâm y tế dự phòng các tỉnh phía bắc; Xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về Vệ sinh lao động.

  Liên hệ: Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

  Địa chỉ: 57, Lê Quí Đôn, Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Điện thoại: 04. 38210491 hoặc 39714361

  Email: nioeh@nioeh.org.vn

  Đo môi trường lao động, lập hồ sơ vệ sinh lao động, khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...