Hà Nội Khả năng chống bám bụi của sàn gỗ Kaindl như thế nào?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sangodatthanh, 20/9/16.

 1. sangodatthanh

  sangodatthanh New Member

  Khả năng chống bám bụi của sàn gỗ Kaindl như thế nào? Sàn gỗ Kaindl là một sản phẩm ván lót sàn công nghiệp cao cấp được nhập cảng từ Áo , được sản xuất bởi tập đoàn ván sàn gỗ Kaindl có lịch sử hình thành trên 100 năm trong lĩnh vực sản xuất gỗ tại Châu Âu. Trong thời điểm ngày nay sàn gỗ công nghiệp Kaindl đang là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

  Kaindk đã được cấp chứng chỉ và chứng nhận GREENGUARD , sản phẩm sạch và Hòa mục với môi trường bởi tổ chức PEFC. Là một sản phẩm chính hãng , phía sau mỗi tấm gỗ Kaindl có in dòng chữ Made in AUSTRIA – sản xuất ở Áo , sản phẩm theo Các quy định EN 14041:2014/04 Lamilate Flooring EN 13329

  NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG VÁN SÀN GỖ KAINDL

  - Sản phẩm có chất lượng cao , màu sắc hiện đại. Nguồn nguyên liệu sản xuất ra ván sàn gỗ Kaindl có nguồn gỗ rõ dàng và được kiểm định chặt chẽ , cốt tử là gỗ rừng trồng với quy trình khép kín từ tuyển trạch giống cây , tuyển trạch quá trình sản xuất , hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với quy trình kiểm tra chặt chẽ của nhà sản xuất đã đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất , tính chính xác và kích thước tấm gỗ là rất cao , không có lỗi vặt.

  - Kaindl có thể đám ứng nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính , hợp với không gian khuynh hướng nội thất mới 2016. Sản phẩm có độ bền rất cao , có thể lắp đạt ở nơi có độ ẩm cao như Bếp , lớp 1. Sản phẩm cũng có thể lắp đặt ở những nơi có mật độ đi lại cao như hội trường , phòng họp , sàn nhà tập. Đặc biệt thích hợp lót sàn nội thất nhà tập thể , nhà riêng cao cấp.

  - Ván sàn công nghiệp Kaindl đảm bảo tính Hòa mục với môi trường sống xung quanh và có thể chống tĩnh điện , chống vi khuẩn thiên nhiên. Bề mặt có cấp độ chống chầy xước AC 4 theo Các quy định Châu Âu , chỉ số IC2 về khả năng chống va đập , hàm lượng khí thải mức E1.

  - Khi tuyển trạch ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl của Áo , bạn có thể an tâm rằng đó là sự tuyển trạch chân thực hơn vì đây là dòng sản phẩm ván lát sàn Châu Âu được sản xuất bởi một công ty danh tiếng , kinh nghiệm lâu năm. Những người thợ sản xuất có tay nghề cao , các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và nguồn nguyên nguyên liệu tốt.

  Sàn gỗ Kaindl được nhập cảng và giới thiệu vào thị trường sàn gỗ Việt Nam từ năm 2014 , góp phần làm Đa chủng hóa thêm phân khúc ván sàn gỗ Châu Âu đang nghèo nàn về thương hiệu , có ít thương hiệu gỗ để tuyển trạch. Kaindl xuất hiện hứa hẹn sẽ làm thị trường ván sàn gỗ sôi động hơn.

  Sàn gỗ công nghiệp Kaindl nhập cảng từ Áo ngày nay có 3 dòng sản phẩm chính được phân phối tại Việt Nam.

  - Dòng sản phẩm dày 8mm , mặt sần , kích thước 1383* 159 * 8mm và 1383* 193*8mm

  - Dòng sản phẩm dày 10mm , sặt sần kích thước 1383*159*10mm

  - Dòng sản phẩm dày 12mm , mặt sần kích thước 1383*116*12mm

  Nếu bạn muốn một sàn nhà hiện đại theo phong cách riêng màu sắc hài hòa và thanh thoát , có thể dễ dàng làm sạch , không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm sau khi lắp. Dễ dàng tuyển trạch , hãy mua và lắp đặt sàn gỗ Kainsdl.

  Giá sàn gỗ Kaindl tham khảo qua:

  công ty TNHH ĐẠT THÀNH

  Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

  Email: datthanhtd@gmail.com

  Liên hệ: 0913123800

  http://sangodatthanh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...